Cũng giống như giường đệm của bạn nên cung cấp hỗ trợ tốt cho cơ thể của bạn, gối ngủ của bạn nên cung cấp cho bạn các đệm đúng vị trí đầu và cổ của bạn đúng. Cần giữ đầu của bạn trong mối quan hệ tương tự với vai và cột sống của bạn như thể bạn đang đứng với tư thế thẳng đứng đúng. Nếu bạn ngủ trên mặt của bạn, bạn có thể muốn có một cái gối khá vững chắc để cung cấp cho đầu và cổ hỗ trợ thêm của bạn.

Nếu bạn ngủ trên lưng của bạn, hãy thử một chiếc đệm vừa vững chắc để nâng niu đầu của bạn với nhiều cung cấp cho. Và nếu bạn ngủ trên dạ dày của bạn (mặc dù một số bác sĩ cảnh báo chống lại vị trí này), chọn một chiếc gối mềm để làm giảm bớt sự căng thẳng trên cổ của bạn. Hôm nay của người tiêu dùng có quyền truy cập vào một loạt các gối tại một loạt các mức giá. Mua sắm cho chiếc gối bên phải là một phần thiết yếu của việc xây dựng hệ thống giấc ngủ hoàn hảo của bạn.

Khung thời gian bao lâu một bộ chăn ra gối có thể được sử dụng thường xuyên phụ thuộc vào chất lượng của chiếc gối. Nói chung, gối nên được thay thế mỗi năm, nhưng một số chiếc gối có thể mặc nhanh hơn so với những người khác. Một xét nghiệm đơn giản để xác định nếu gối của bạn cần phải được thay thế là để gấp gối của bạn trong một nửa (phần ba làm gối lớn hơn) ép ra không khí. Nói chung, khi bạn phát hành lại gối nó nên mùa xuân trở lại hình dạng ban đầu của nó và viên mãn. Nếu không, sau đó nó có khả năng thời gian cho một cái mới.


Ngoài ra, gối có thể có dấu hiệu hao mòn theo thời gian. Nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu sau, bạn nên xem xét thay gối của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: