Mắt một mí, nhỏ khiến khuôn mặt bạn chẳng hề nổi bật, vì vậy nhiều bạn đã tìm đến cách “ngụy trang” bằng việc sử dụng keo tạo mắt 2 mí. Phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí chỉ trong chốc lát, vậy hãy cùng tham khảo cách tạo mắt 2 mí bằng loại keo đặc biệt này nhé!
>>mắt nhiều mí
>>hướng dẫn cách sử dụng keo tạo mắt 2 mí cho bạn gái

Keo tạo mắt 2 mí được nhiều bạn trẻ áp đụng dể có đôi mắt bồ câu cấp tốc
Cách sử dụng keo tạo mắt 2 mí
Bước 1: Rửa mặt sạch, tẩy da chết nhẹ nhàng ở vùng mí
Bạn nên rửa mặt thật sạch trước khi bắt đầu sử dụng keo tạo mí để chắc chắn rằng mí mắt của bạn không có bụi bẩn và chứa dầu. Sau đó bạn chờ một vài phút để vùng mắt hoàn toàn khô ráo trước khi áp dụng các chất kết dính hai mí mắt thẩm mỹ mắt.

Bước 2: Xác định đường tạo mí
Bạn phải nhìn vào gương và xác định đường mí của mình ở đâu và tạo mí theo cung, nếp nào là đẹp nhất. Bạn có thể dùng chì mảnh để kẻ mí mắt theo hình dạng mà bạn mong muốn.

Bước 3: Bắt đầu dán keo tạo mắt 2 mí
Để dán keo tạo mí, bạn có thể sử dụng một chiếc tăm nhỏ hoặc vật dụng bằng nhựa nhỏ, sau đó đổ keo lên dụng cụ rồi đưa từ từ một đường ngang vào mí theo nếp mà bạn đã định sẵn. Sau khi dán mí xong, chờ đợi từ 30 đến 60 giây để keo đủ thời gian kết dính trước khi đẩy mí mắt vào đúng vị trí.

Bước 4: Đẩy da mắt lên để tạo mí
Đẩy mí mắt trên của bạn vào đúng vị trí cần tạo mí mắt bằng cách sử dụng một công cụ chữ “Y”. Sau khi đẩy mí mắt vào đúng vị trí, đợi 30 giây đến 1 phút để đảm bảo rằng phần mí mắt nằm hoàn toàn tự nhiên với bóng mắt trước khi chuyển sang phần tiếp theo.

Cuối cùng, để đôi mắt nhìn to đẹp hơn, bạn có thể trang điểm và gắn mi giả. Giờ thì bạn có thể tự tin với gương mặt xinh xắn nhờ 2 mí rõ ràng.
Một số điều cần lưu ý khi sử dụng keo tạo mắt 2 mí
Cách làm mắt to bằng kẹo tạo mắt 2 mí trên sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt bồ câu trong nháy mắt. Tuy nhiên, bạn cũng chỉ nên áp dụng cách này khi thực cần thiết, không nên sử dụng thường xuyên. Bởi keo tạo mắt 2 mí nếu dùng nhiều sẽ khiến da mắt bạn bị kéo căng, lâu ngày sẽ chùng và nhăn nheo, gây tình trạng sụp mí mắt, ảnh hưởng tầm nhìn nghiêm trọng. Chưa kêt đến việc hiện nay, keo tạo mắt 2 mí có xuất xứ không rõ ràng được bán trôi nổi trên thị trường không đảm bảo, gây ảnh hưởng khôn lường tới vùng da mí mắt.
Bạn nên tìm cho mình một giải pháp làm đẹp an toàn và tối ưu hơn. Nếu có điều kiện bạn có thể tham khảo cách tạo mắt 2 mí bằng phương pháp thẩm mỹ. Hiện nay, bấm mí Dove eyes Hàn Quốc được đánh giá là hoàn hảo nhất và được khá nhiều chị em ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo cách này để có được đôi mắt đẹp trọn đời và tuyệt đối an toàn.


Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể tham khảo chi tiết phương pháp bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes
Nguồn:http://thammymat.org

Các bài khác cùng chuyên mục: