Máy cầm tay trị nám da là một cách điều trị phổ biến cho các tình trạng da. Nó liên quan đến việc loại bỏ các lớp trên cùng của da bằng cách sử dụng mài mòn tốt. Điều này đòi hỏi một quá trình khoảng năm điều trị có hiệu quả giảm sự xuất hiện của nám.

Thủ tục máy trị nám

Một máy trị nám cầm tay được sử dụng để tái tạo bề mặt khu vực xử lý. Máy vụ nổ tinh thể mài mòn ở làn da của bạn với tốc độ cao loại bỏ các lớp trên cùng của da. Điều này giúp loại bỏ bất kỳ bụi bẩn hoặc da chết. Máy còn được sử dụng để loại bỏ da chết và các tinh thể. Điều này giúp làn da của bạn tươi và nhìn trẻ trung.

Để nhắm mục tiêu nám bạn có thể cần phải kết hợp với một máy trị nám vỏ da hóa học. Điều này phụ thuộc vào độ sâu của nám của bạn. máy trị nám chỉ nhắm đến các lớp trên cùng của da của bạn và do đó chỉ có thể loại bỏ nám nếu nó nằm trong lớp này.

Một số người tin rằng thủ tục lặp lại máy cầm tay có thể có hiệu quả hơn trong việc đạt được các cấp thấp hơn của làn da của bạn. Tuy nhiên các nghiên cứu khoa học này chưa được hoàn thành và do đó không có bằng chứng để hỗ trợ cho niềm tin.

Ảnh hưởng của máy trị nám da

Máy trị nám da cầm tay là một trong những thủ tục thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu được sử dụng trong việc điều trị nám. Điều này làm cho nó một lựa chọn phổ biến như có rất ít thời gian phục hồi. Tuy nhiên nó không cho hiệu ứng tuyệt vời như lựa chọn điều trị khác như vỏ da tái tạo bề mặt hóa học hoặc laser.

Cách này loại bỏ các lớp trên cùng của da để cải thiện sự xuất hiện của nám. Nhiều người cho rằng nó có hiệu quả trong việc làm giảm đáng kể sự xuất hiện của nám của họ, nhưng không gây ra nó phai nhạt hoàn toàn. Để có được kết quả mong muốn, bạn có thể cần đến thêm thuoc tri nam Sắc Xuân để uống. Điều này có thể tốn kém so với phương pháp điều trị lâu dài hơn khác.

Ưu điểm của máy cầm tay

Một trong những ưu điểm chính của máy cầm tay là một thực tế rằng nó có một chút thời gian phục hồi như vậy. Điều này đã dẫn đến nó được biết đến như là một điều trị giờ ăn trưa như nhiều người có thể trở lại làm việc trong vòng một giờ điều trị. Điều này là bởi vì nó không phải là xâm hại và nó gây ra chút khó chịu.

Một ưu điểm khác của máy cầm tay là nó kích thích sản xuất. Trong khi điều này sẽ không giúp bạn trị nám, nó có nghĩa là làn da của bạn có thể sẽ thắt chặt hơn và trẻ trung hơn nhiều sau khi điều trị. Điều này sẽ cải thiện sự xuất hiện tổng thể của bạn.

Làn da của bạn cũng sẽ được khỏe mạnh hơn sau khi máy cầm tay như dưỡng ẩm sẽ có thể thâm nhập dễ dàng hơn. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc cải thiện lưu thông máu, giúp cải thiện sức khỏe làn da của bạn.

Nhược điểm của máy trị nám da

Có vài nhược điểm trong máy trị nám da này là nó được thực hiện một cách chính xác. Tuy nhiên khi thực hiện bởi một máy học viên thiếu kinh nghiệm có thể là biến chứng có thể phát triển. Điều này là bình thường bị nhiễm trùng như là một kết quả của các thiết bị được sử dụng không được làm sạch. Ngoài ra còn có một cơ hội mà máy sẽ được sử dụng không đúng, mà có thể gây ra các tinh thể xâm nhập vào da hoặc mắt gây kích ứng và khó chịu của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: