Máy xông mũi họng Omron NE C802 là dòng thiết bị y tế dùng cho gia đình. Sản phẩm là vật dụng y tế thiết yếu cho những người bị mắc những bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản, viêm xoang,… Sản phẩm là máy khí dung cao cấp của hãng thiết bị y tế hàng đầu Omron tới từ Nhật bản.


Máy xông mũi họng Omron ne c802 giá 670,000 VNĐ

Omron NE C802 là một dạng máy xông dạng phun sương dưới áp lực được tạo ra từ motor bơm khí nén từ piton tạo áp lực đưa ra bầu xông giúp lượng thuốc thông qua áp lực bầu xông thoát ra dạng hơi sương mịn. Thông thường hơi sương càng mịn thì độ hấp thụ lượng thuốc càng dễ thẩm thấu qua màn phổi, do đó lượng thuốc vừa đủ do phổi hấp thu sẽ có tác dụng tốt cho các bé và người bệnh bị viêm phổi hay bị suy phổi hoặc bị bệnh tắc nghẽn phổi mãn tính. Hạt phun mịn nhỏ 3µm mang lại hiệu quả xông. Máy xông mũi họng NE C802 chạy êm, tiết kiệm điện, là dụng cụ hữu ích cho người thường xuyên bị các bệnh về hô hấp.

Omron NE C802 được thiết kế hình dáng nhỏ gọn phù hợp với mọi gia đình. Chế độ bảo hành của Omron NE-C802 là 2 năm và bảo hành chính hãng.

Máy được thiết kế bền đẹp xông hiệu quả, chuyên nghiệp đều có thể dùng cho các gia đình hoặc các phòng khám. Thời tiết liên tục thay đổi cộng với khói bụi ô nhiễm của môi trường đã khiến rất nhiều người mắc bệnh về đường hô hấp. Cùng với sản phẩm xông mũi họng của Omron có thể giúp những người bệnh mắc bệnh hô hấp cải thiện tình trạng sức khỏe và sống vui khỏe hơn.

Thông số kỹ thuật của máy xông mũi họng nén khí Omron NE-C802
– Kích thước máy: 85 (rộng) x 43 (cao) x 115mm (dầy).
– Trọng lượng: 190g.
– Tốc độ phun khí: 0,25 ml/phút (theo trọng lượng hao hụt).
– Dung tích cốc thuốc: tối đa 10ml.
– Kích thước hạt: 3 micron.
– Bảo hành 02 năm.
– Xuất xứ: Trung Quốc.


MUA HÀNG TRỰC TUYẾN MONDAY.VN
Điện thoại:
04.668.111.66 Hotline: 096.55.66.456
Email: hotro@monday.vn / Website: monday.vn
Địa chỉ: Số 3/15 - Ngõ Hòa Bình - Khâm Thiên - Hà Nội

Xem thêm: http://dauvet.biz/threads/bi-quyet-so-huu-noi-ban-may-xong-mui-hong-omron-ne-c802-chinh-hang.20237/

Các bài khác cùng chuyên mục: