Mọi người đều có xu hướng tập trung vào chăn ra đệm gối ngủ của họ như là nguồn chính của họ về vấn đề giấc ngủ. Mặc dù điều này có thể là một điểm hợp lệ, quan điểm này nhìn ra mạnh nguyên nhân thứ yếu của các vấn đề giấc ngủ, mà là gối của họ. Gối là một nguồn trực tiếp của sự khó chịu cho cổ của bạn, đầu và cột sống phía trên, và sự khó chịu này có thể dễ dàng gây ra sự gián đoạn trong khi ngủ. Đây là loại rối loạn giấc ngủ có thể gây ra mệt mỏi và buồn ngủ vào ban ngày, mà không có người muốn đối phó với.


Sử dụng một chiếc gối đó là quá lớn và quá cứng có thể có những ảnh hưởng sâu sắc nhất về gây rối giấc ngủ của một người. Một chiếc gối lớn hơn sẽ chống đỡ đầu của một người về phía trước, mà sẽ hạn chế đường thở của một người, làm cho nó khó khăn để thở trong khi ngủ. Ngoài ra, điều này sẽ đưa chủng nghiêm trọng trên cổ và cột sống phía trên, tiếp tục gây ra giấc ngủ khó chịu. Chăn ra gối ngủ đây là loại căng thẳng sẽ không chỉ làm cho giấc ngủ không thoải mái, nhưng cũng có thể gây đau nhức ở cổ và cột sống trên trong ngày. Nếu gối mà bạn sử dụng là quá mềm, nó có thể gây ra nhiều tác động tiêu cực tương tự, chỉ cần uốn cổ về phía sau và gây căng thẳng theo hướng ngược lại.


Gối của bạn, nếu quá lớn hay quá nhỏ, cũng có thể rất dễ dàng đưa các căng thẳng về cơ bắp của bạn, là tốt. Nếu cơ ở vai, cổ và lưng của bạn đang căng thẳng trong khi ngủ, chúng có thể gây đau, tư thế người nghèo, và thậm chí tâm trạng nghèo trong ngày. Nó cũng giúp giữ vai và cổ ấm áp trong khi ngủ bằng cách mặc quần áo ấm, để tránh cổ và vai đau vào buổi sáng.


Tìm một gối tốt là loại giống như câu chuyện của nó phải là không quá khó, không quá mềm, nhưng chỉ đúng. Với giấc ngủ của bạn hãy lựa chọn cho mình bộ đệm và gối ngủ tốt nhất để đảm bảo sức khỏe nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: