Sẹo rỗ là một dạng khiếm khuyết trên da do mụn để lại. Để điều trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả đang được rất nhiều người quan tâm. Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được địa điểm trị sẹo rỗ hiệu quả nhất.

>>> Điều trị sẹo lồi hiệu quả như thế nào?

Thực tế, trị sẹo rỗ theo những cách thông thường sẽ rất khó cải thiện vì mô sợi đã bị đứt gãy, da không còn khả năng tự tái tạo collagen để lấp đầy vùng lõm. Sẹo rỗ làm mất thẩm mỹ khuôn mặt, gây mặc cảm mất tự tin trong giao tiếp, làm giảm chất lượng cuộc sống. Sẹo rỗ không dễ dàng điều trị, nếu điều trị không đúng cách dễ gây tổn thương cho da và có khi làm sẹo rỗ, nám trở nên nặng hơn nên khiến đa số người mắc phải đành bỏ cuộc.
Tại thẩm mỹ viện Dr-Spiller sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional. Cơ chế hoạt động của công nghệ này là liên tục phát ra chùm ánh sáng có bước sóng 10.600m được nước hấp thụ mạnh ,phá hủy các mạch máu, làm mềm, xẹp,làm giảm kích thước sẹo lồi.Xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú bì và tích tụ tại đó làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi . Các tia laser tác động sâu vào trong da, và chỉ tác động vào điểm trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn,hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, kich thích tái tạo tế bào da nhanh chóng, đồng thời giúp cho quá trình sản sinh collagen kéo dài trong 6 tháng giúp xóa bỏ sẹo. Đây là quy trình điều trị sẹo rất an toàn và hiệu quả, vì vậy trị sẹo rỗ ở đâu bạn sẽ không còn phải băn khoăn nữa nhé.

Đây là phương pháp điều trị mới, mang lại kết quả từ 60% đến 80%. Bạn nên tuân theo quy trình điều trị từ 3 đến 5 lần, cách nhau 4 đến 6 tuần, mỗi lần điều trị là 60 phút. Phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc so với các phương pháp truyền thống. Trong và sau khi điều trị, bạn cần có một chế độ chăm sóc da đặc biệt. Vì làn da mới tái tạo đang rất mỏng manh, nhạy cảm nên bạn cần che chắn cẩn thận và dùng kem chống nắng thường xuyên.

Có thể bạn quan tâm : Trị sẹo lồi bằng Laser

Các bài khác cùng chuyên mục: