Lột da hóa chất là loại phương thuoc tri nam thường được sử dụng với những người làn da quá nặng. Họ làm việc bằng cách loại bỏ các lớp trên của da để làn da khỏe mạnh có thể phát triển ở vị trí của nó. Lột da hóa chất đi vào thế mạnh khác nhau và để điều trị nám da bạn có thể sẽ cần một phương tiện để sâu vỏ da sâu.

Đi đâu cho mặt nạ da hóa học

Như với tất cả các thủ tục mỹ phẩm lột da hóa học có thể gây nguy hiểm nếu thực hiện kém bởi một học viên thiếu kinh nghiệm. Vì vậy, nó là vô cùng quan trọng mà bạn tìm thấy một học viên đáng tin cậy để thực hiện điều trị của bạn. Bạn nên cố gắng tìm một học viên với một danh tiếng tốt và nhiều kinh nghiệm. Điều này có nghĩa là nghiên cứu các phòng khám cung cấp vỏ da hóa học trong khu vực của bạn. Bạn nên cố gắng tìm các khuyến nghị bệnh nhân và nó có thể là đáng nói chuyện với bác sĩ của bạn về những gì mong đợi.

Độ sâu trung bình mặt nạ hóa da

Lột da hóa sâu vừa phá hủy hoàn toàn các lớp trên cùng của da. Điều này gây ra nhiều tái tạo da. Thường được sử dụng cho một làn da sâu hóa vừa và nồng độ có thể được thay đổi tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của sự đổi màu của bạn.

Bạn có thể sẽ được cung cấp một chương trình điều trị nám da trước bởi bác sĩ của bạn và nên làm theo điều này càng nhiều càng tốt để ngăn ngừa các biến chứng và tối đa hóa kết quả. Thường được áp dụng bằng cách sử dụng tăm bông và sẽ để lại cho bạn một cảm giác rát sau khi điều trị. Bạn sẽ cần một trình điều trị, mà sẽ được quyết định bởi các học viên. Những phương pháp điều trị sẽ được đặt cách nhau 2-3 tháng.

Sau khi vỏ da của bạn, bạn nên giữ cho làn da của bạn ẩm nhưng nên cố gắng tránh làm hỏng nó. Bạn không nên cố gắng bóc da hoặc lột vỏ nó như thế này có thể gây ra thiệt hại và để lại sẹo. Bạn sẽ cần phải đeo một loại kem chống nắng cao yếu tố ít nhất là sáu tháng sau khi điều trị. Làn da của bạn sẽ mất khoảng hai tháng để hồi phục từ vỏ.

Hóa chất lột da sâu

Lột da sâu hóa học có thể được yêu cầu cho nám hạn nặng hơn và lâu dài, tuy nhiên họ mang theo những rủi ro nghiêm trọng hơn so với chiều sâu vừa lột da hóa học. Chất hóa học được sử dụng cho mặt nạ da hóa sâu sắc và được thực hiện dưới gây mê toàn thân. Bạn sẽ được yêu cầu phải mặc một loại kem chống nắng cao yếu tố vô thời hạn sau khi các thủ tục, như làn da của bạn sẽ luôn luôn bị suy yếu. Không giống như các phương pháp điều trị khác cho nám, bạn sẽ chỉ cần một lần điều trị với chất hóa học.

Bạn phải đảm bảo rằng bạn sử dụng một học viên có rất nhiều kinh nghiệm nếu bạn quyết định phải trải qua một vỏ hóa sâu. Chất hóa học là một chất độc hại có thể gây tử vong nếu không được sử dụng một cách chính xác. Không phù hợp nếu bạn có một làn da tối, vì da sẽ bị bỏ lại nhẹ hơn nhiều so với phần còn lại của cơ thể của bạn.

Phục hồi từ vỏ da hóa học

Chiều dài của thời kỳ phục hồi sau khi có một vỏ da hóa học khác nhau tùy thuộc vào loại vỏ dùng. Nó có thể được giữa hai và mười bốn ngày trước khi bạn có thể tiếp tục hoạt động bình thường. Sau khoảng một tuần, bạn có khả năng để có thể mặc trang điểm che giấu các vết đỏ. Làn da của bạn thường sẽ trở về trạng thái bình thường sau hai đến sáu tháng. Điều quan trọng là bạn làm theo những lời khuyên chăm sóc sau giờ của bác sĩ. Điều này sẽ liên quan đến thuoc tri nam da không chạm vào da vì nó lột.

Các bài khác cùng chuyên mục: