Công ty Lắp Camera SanBoo chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống camera quan sát, camera giám sát thống minh, hệ thống báo trộm, hệ thống phòng cháy, chữa cháy và các thiết bị an ninh khác, bảo vệ các doanh nghiệp và gia đình của bạn. Chúng tôi luôn tự hào là công ty cung cấp và lắp đặt các thiết bị an ninh tốt nhất tại Việt Nam. Niềm tự hào đó được xây dựng dựa trên mối quan hệ được tạo và duy trì liên tục, lâu dài với khách hàng, đảm bảo độ tin cậy và đảm bảo chất lượng dịch vụ cao cũng như sự hài lòng của khách hàng.
SanBoo luôn cố gắng lắng nghe khách hàng để hiểu thị trường và nhu cầu cũng như những gì là tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn có những chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp nhất và tự tin với các dự án lớn và đòi hỏi khắt khe. Để luôn có được những thành quả tốt nhất, chúng tôi luôn làm việc theo những quy trình khắt khe nhất.
Quy trình lắp đặt hệ thống camera quan sát:
Khảo sát tư vấn các vị trí lắp đặt camera.
Đo thực tế số dây tín hiệu và số mét dây điện sẽ sử dụng.
Tư vấn cho khách hàng lắp đặt camera để quan sát những vị trí thích hợp nhất, cụ thể lắp ở chỗ nào không ngược sáng, có nắng mưa không? Có bị chói sáng không, mục đích lắp cam ? xác định góc nhìn tốt để xác định chủng loại cam…
Lên giải pháp phương án thi công camera, chủng loại camnera cần sử dụng
Thiết kế bản vẽ vị trí lắp đặt camera và đường chạy dây camera quan sát
Thi công lắp đặt camera quan sát.
Cài đặt host, ip cho khách có thể xem qua inteet xem qua điện thoại di động.
Sau khi thi công lắp đặt camera quan sát, đề nghị khách kiểm tra tình trạng hệ thống, hướng đẫn bàn giao cách sử dụng hệ thống camera quan sát cho khách hàng.
Tiêu chí để trở thành một hệ thống camera đạt tiêu chuẩn là:

Hình ảnh, chất lượng camera rõ nét
Quan sát được trong môi trường ánh sáng yếu, quan sát ngày đêm.
Hệ thống camera quan sát hoạt động 24/24.
Thông tin truyền qua mạng phải bảo mật cho khách hàng.
Luôn luôn kết nối ,không bị ngắt quãng khi xem qua mạng.
Camera quan sát có thể kết hợp với báo động để báo cho người chủ quản biết nếu xảy ra sự cố như cắt trộm camera quan sát , có hành động phá hại camera.
SanBoo luôn đưa ra những tiêu chí về những giải pháp thiết bị an ninh tối ưu cho việc giám sát hệ thống, tiết kiệm chi phí cho hệ thống camera cho quý khách hàng
Mời các bạn tham khảo thêm các sản phẩm của camerasanboo.com : lắp đặt camera, lap dat camera tai ha noi, camera quan sat, dich vu lap dat camera,lap dat camera gia re, camera quan sát qua mạng, hệ thống camera quan sát,bán camera quan sát.
Mời các bạn tham khảo các dịch vụ của viettin: dich thuat, dich thuat tieng nhat,dich thuat tieng anh, dich thuat tieng trung, dich thuat cong chung, dịch thuật tại hà nội, dich thuat tieng han

Các bài khác cùng chuyên mục: