Nỗi đau chỉ là tạm thời
"Khi thấy hình xăm trên cơ thể của chúng tôi, câu hỏi đầu tiên chính mà các bạn nghĩ đến là “xăm hình có đau không?” – Dù chúng tôi có mạnh miệng đến đâu thì đau đớn cũng là thật nhưng cơn đau do kim châm cũng như những nốt thăng nốt trầm trong cuộc đời vậy. Khi nó ngừng đau thì cuộc đời bạn sẽ suôn sẻ và bạn cũng sẵn sàng cho bất kì khó khăn nào" - Thợ hình xăm Lee phát biểu


Sự lo ngại
"Nếu bạn ngại ánh mắt mọi người xem mình quá "đàn anh, đàn chị", hãy thử những hình xăm bé nhỏ xinh xăm như hình xăm ngôi sao, hình xăm đàn chim, hình xăm vô cực. Có nhiều hình xăm bé nhỏ xinh xắn để bạn lựa chọn" Kelly Phạm - hot girl Hà Thành chia sẻ.

Ngay cả với các bạn nữ có những góc xăm hết sức kín đáo có thể xăm mà không cần lo ngại. Một số hình xăm con bướm, trái tim, thánh giá... rất phù hợp với các bạn.

>>> cách xóa xăm

Muốn kiểm nghiệm rồi mới xăm
"Ban đầu tôi cũng lo ngại xăm hình mọi người nhìn nhận tôi thế nào. Sau đó tôi dùng miếng dán xăm để thử - xăm hình tạm thời - tôi thấy mọi người đã hiểu mình thật sự thì xăm hình cũng không vấn dề gì nên tôi quyết định xăm hình. Sau 10 năm tôi đã là tín đồ thực thụ của "nghệ thuật" này" - Một sinh viên Bách Khoa chia sẻ

Lời khuyên từ chuyên gia thẩm mỹ


"Giờ là thời đại mới không có gì phải ngần ngại để khẳng định chính mình. Nhiều bạn hỏi tôi làm sao để xóa xăm khi cần thiết, - Vâng, bạn không cần lo hiện nay đã có công nghệ xóa xăm bằng laser CO2 Fraction rất hiện đại mà an toàn, hiệu quả cao" - Mr.John - chuyên gia thẩm mỹ của Đức nói.

Sau bài viết các bạn có thay đổi suy nghĩ của mình về nghệ thuật hình xăm không? Hãy cho chúng tôi biết.

Các bài khác cùng chuyên mục: