Hậu quả khi sử dụng sai cách tẩy sạch lông nách.
-Lông mọc dài và cứng hơn: triệt lông bằng những phương pháp thông thường không những hại da, còn không mang tác dụng lâu dài. Lông mới mọc da còn cứng, đen và dài hơn.

-Viêm nang lông: tẩy lông sai cách sẽ làm tổn thương vùng da, làm cho vi khuẩn dễ xâm nhập. Ngoài ra việc sử dụng những cách như: kem tẩy lông, waxing … cũng rất dễ gây viêm nang lông khi những sản phẩm sử dụng không chất lượng cao.

-Lỗ chân lông to: việc lông bị nhổ đi mà không có biện pháp kết hợp là sẽ lỗ chân lông kịp thời sẽ làm lỗ chân lông của bạn to ra, sần sùi và mất thẩm mỹ.


>>> mẹo tẩy lông nách
>>> tẩy lông nách bằng đường

Cách tẩy lông an toàn và hiệu quả.
-Tẩy da chết để đem lại hiệu quả tẩy lông cao nhất.

-Kết hợp sử dụng kem dưỡng để có vùng da đẹp mịn màng.

-Hạn chế dùng da cạo vì sẽ làm lông cứng và dài hơn. Nếu sử dụng nhíp để nhổ lông thì nên sử dụng chanh, vì chanh sẽ giảm thâm vùng da của bạn, se lỗ chân lông.

-Nếu bạn sử dụng cách tẩy lông nách waxing thì nên chọn phương pháp từ thiên nhiên như: sáp ong, đường,… sẽ an toàn hơn mà lại hiệu quả cao.


Không có bất kì tẩy lông nách vĩnh viễn tại nhà nào cả nên hãy dùng công nghệ tẩy lông rất hiệu quả và đặc biệt an toàn đó là công nghệ New E-light plus. New E Light Plus là công nghệ triệt lông với chùm sáng hội tụ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường.

Các bài khác cùng chuyên mục: