Công ty Hành Tinh Xanh là đơn vị nhập khẩu trực tiếp gương cầu lồi, cọc tiêu giao thông số lượng lớn tại Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, tphcm, và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc giá rẻ chất lượng.
Đặc điểm của gương cầu lồi

Vỏ gương cầu lồi được làm bằng chất liệu polyme không vỡ có màu đỏ cam bắt mắt, bề mặt gương được làm bằng nhựa PC hoặc Acrylic cho hình ảnh sắc nét. Đường kính gương đa dạng phù hợp với các mục đích, không gian lắp đặt khác nhau (600mm, 800mm, 1000mm, …)

Gương cầu lồi là một trong những thiết bị giao thông quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống giao. Gương thường được đặt ở các góc khuất, tầng hầm, siêu thị, … giúp người điều khiển phương tiện quan sát được phía sau.
Cọc tiêu giao thông

Cọc tiêu giao thông được chế tạo từ nhựa PC cao cấp hoặc cao su nguyên chất có màu đỏ cam, có miếng dán phản quang màu trắng hoặc vàng.

Kiểu dáng và kích thước đa dạng có thể tháo rời, gấp gọn. Cọc tiêu có dạng hình nón, dạng tấm hoặc cột phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.
Công ty chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị giao thông Paloca tại Việt Nam.
Quý khách hàng có nhu cầu mở đại lý vui lòng liên hệ:
Cơ sở phía Bắc: 0932 325 900
Cơ sở phía Nam: 0914 199 172
Ngoài gương cầu lồi, cọc tiêu giao thông, chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị giao thông khác như: Cục chặn bánh xe, gờ giảm tốc, biển báo giao thông, ốp bảo vệ tường …
Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.
Quý khách hàng có thể xem hàng trực tiếp, bảo hành tại tổng kho của chúng tôi tại địa chỉ:
Địa chỉ: Số 15, ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hà Nội - Tel: 04 3638 0082
It127anhHtx
Gương cầu lồi, thiết bị giao thông, cọc tiêu giao thông,

Các bài khác cùng chuyên mục: