Tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm, đây là một trong những nguyên nhân làm suy giảm tình dục ở cả hai giới. Do đó, cần kiểm soát mức đường huyết tốt có ý nghĩa quyết định trong việc duy trì sức khỏe cho người bệnh, giảm thiểu các biến chứng nguy hiểm củabệnh tiểu đường ở các cơ quan như thần kinh, mắt, tim và quan trọng là bảo vệ sức khỏe chúng ta.
Bệnh tiểu đường nguy hiểm.
Những rắc rối khác có liên quan đến tình trạng rối loạn chức năng sinh lý
- Rối loạn chức năng sinh lý nguyên nhân chủ yếu phải kể đến do chứng trầm cảm, những bất hòa trong đời sống hôn nhân, stress cuộc sống, chế độ ăn uống, người bệnh thiếu mặc cảm và tự tin. Đời sống tình dục sẽ gặp trở ngại nếu như những rắc rối không thể giải quyết triệt để. Sự xuất hiện như stress, gây ra chán nản, căng thẳng.
- Nếu bạn gặp tình trạng này, bạn cần đến bệnh viện hoặc các phòng khám chuyên khoa để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Do đó, các bác sĩ sẽ tiến hành một cuộc kiểm tra tổng quát về bệnh sử, tập trung vào những nhân tố có nguy cơ cao như hút thuốc lá, lạm dụng chất cồn hay chất kích thích, cao huyết áp hay suy giảm hormon testosterone.
Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng ham muốn tình dục sẽ không bị suy giảm do chứng rối loạn cương dương mà lại phụ thuộc phần lớn vào các vấn đề của người bệnh và khả năng xử lý của họ.
Biện pháp chữa trị để khỏe mạnh từ trong ra ngoài:
Hiện nay, các quý ông truyền nhau và săn lùng loại thảo dược đông trùng hạ thảo tác dụng ngăn ngừa và điều trị bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch... Đặc biệt, con đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường sinh lý, cường dương, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa oxi hóa và bệnh lý nam giới.
Thảo dược đông trùng hạ thảo điều trị bệnh tiểu đường
Nên giữ tinh thần thoải mái, tập thể dục và sinh hoạt điều độ, hạn chế ăn thực phẩm chứa nhiều đường, nhiều dầu mỡ, đồ chiên.
~~nguồn tổng hợp~~Xem thêm tại: http://bantinsuckhoevacuocsong.blogspot.com/2015/02/benh-tieu-duong-gay-giam-ham-muon-tinh-duc.html

Các bài khác cùng chuyên mục: