Ngày nay, Smartphone đang là thiết bị sử dụng phổ biến, nó có nhiều ứng dụng tiện ích cho cuộc sống hàng ngày của người sử dụng, và một trong những lợi ích thiết thực của việc sử dụng smartphone đó chính là điều khiển điều hòa từ xa.


Có lẽ đây là ứng dụng khá lạ lẫm đối với nhiều người, song hiện nay ứng dụng này được áp dụng ở nhiều nước có nền kinh tế phát triển, khoa học kỹ thuật lên lỏi vào cuộc sống thường nhật của người dân. Hiện tại ở Việt Nam cũng có sử dụng nhưng không phổ biến, nhưng nó chỉ tập trung ở một số khu đô thị lớn – nơi mức sống người dân cao so với mặt bằng chung cả nước.


Người dùng có thể điều khiển máy điều hòa Samsung dễ dàng và thuận tiện thông qua một ứng dụng được cài đặt trên smartphone với tính năng Smart Wi-Fi.


Công ty Điện tử Samsung vừa ra mắt dòng máy điều hòa không khí thế hệ mới với thiết kế tam diện độc đáo tại thị trường Việt Nam, mang đến nhiều tiện ích với tính năng Smart Wi-Fi. Đây chính là tính năng giúp người dùng có thể thoải mái điều khiển máy điều hòa của mình ở bất cứ nơi đâu bằng smartphone.

Bạn không phải lo lắng rằng bạn quên tắt điều hòa không khí trước khi ra khỏi nhà, vì bạn có thể dễ dàng tắt nó đi từ bên ngoài ngôi nhà với thiết bị thông minh của bạn. Hơn nữa, bạn có thể bật tính năng này trước khi bạn đến để bạn luôn luôn có một ngôi nhà mát mẻ. Điều khiển máy điều hòa Samsung dễ dàng và thuận tiện thông qua một ứng dụng được cài đặt trên smartphone với tính năng Smart Wi-Fi.


Đầu tiên người dùng cần tải ứng dụng Smart Air Conditioner trên Samsung Play Store về điện thoại, sau đó cài đặt và nhập mã code của máy điều hòa nhiệt độ mà người dùng đang sở hữu để bắt đầu sử dụng tính năng Smart Wi-Fi này. Điều kiện cần thiết để có thể sử dụng chính là ngôi nhà phải lắp đặt Wi-Fi và smartphone của cũng phải có kết nối Wi-Fi hoặc 3G.


Bên cạnh tiện ích dễ dàng điều khiển với công nghệ mới, máy điều hòa thiết kế tam diện còn cho phép mở rộng kích thước của bề mặt hút khí, quạt gió và cổng thổi khí, góp phần tạo nên sức mạnh làm mát vượt trội. Máy có khả năng làm mát nhanh hơn (26%), xa hơn (14 m), rộng hơn (2 lần) so với máy điều hòa không khí truyền thống.


Công nghệ Digital Inverter giúp tiết kiệm điện năng lên đến 60% và có thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Quy trình bảo vệ hai bước gồm bộ lọc Easy Filter và tính năng Virus Doctor có khả năng trung tính hóa các chất ô nhiễm, độc hại trong không khí, giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.


Các bài khác cùng chuyên mục: