Minh Hằng được biết đến với một ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh nổi tiếng Việt Nam. Cô bước và lĩnh vực truyền hình đầu tiên với vai trò ca hát, dần lấn sang diễn xuất trong một số phim truyền hình và được khán gỉa biết đến nhiều hơn. Có thể nói Minh Hằng là một ca sĩ, diễn viên đa tài, đa sắc. Thành công ở nhiều lĩnh vực, Minh Hằng dần khẳng định vị thế của mình trong giới showbiz. Cô được khán giả yêu mến với hình ảnh cô ca sĩ có khuôn mặt bầy bĩnh, dễ thương.

Nhưng sau hàng loạt những thành công từ sự nghiệp âm nhạc cho đến đóng phim, mới đây nhất là hình ảnh sau thành công của Bước nhảy Hoàn Vũ. Sự khác lạ trên khuôn mặt bầu bĩnh ngày nào thay vào đó là khuôn mặt góc cạnh chuẩn V-line - xu hướng làm đẹp hiện nay của phụ nữ Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, đặc biệt là giới nghệ sĩ, ca sĩ.

Hàng loạt các nghi vấn đặt ra về việc Minh Hằng phẫu thuật gọt cằm được đăng tải trên các trang báo mạng. Nhiều khán giả cũng nhận xét, theo thời gian, Minh Hằng càng hoàn thiện vẻ đẹp của mình, nhưng dần mất đi sự hồn nhiên vốn có. Đã từng xuất hiện những lời đồn đại rằng sự biến đổi về khuôn mặt Bé Heo là do Minh Hằng phẫu thuật gọt cằm, nhưng Minh Hằng đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định gương mặt của cô chưa từng đụng qua dao kéo.Cùng điểm qua những hình ảnh của Bé Heo từ trước đến nay.
Điều đáng ngạc nhiên ở chỗ.....Xem chi tiết tại
Minh Hằng phẫu thuật gọt cằm

Nếu bạn muốn có một đôi mắt quyến rũ thì hãy tìm hiểu ngay Bấm mí hàn quốc Hàn Quốc hàng đầu


ngoài ra còn có dịch vụ lấy mỡ bọng mắt

Các bài khác cùng chuyên mục: