[Game Mobile] Minh Châu bất ngờ tung phiên bản mới: Kỳ Thú Độc Tôn | Diễn đàn mua bán búa bay
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: [Game Mobile] Minh Châu bất ngờ tung phiên bản mới: Kỳ Thú Độc Tôn
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên cấp 2
  Tham gia ngày
  Jul 2012

  [Game Mobile] Minh Châu bất ngờ tung phiên bản mới: Kỳ Thú Độc Tôn

  Trong phiên bản mới này, game thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm chuỗi sự kiện và những tính năng vô cùng độc đáo và thú vị đúng như tên gọi trong thế giới Tam Quốc.
  Điều đặc biệt nhất trong phiên bản Kỳ Thú Độc Tôn là việc cập nhật và tối ưu hóa các đặc điểm của linh thú. Đầu tiên, hệ tính năng hợp thành và ảo hóa thú cưỡi được đưa vào nội dung phiên bản mới. “Hợp thành” là một hoạt động nâng cấp thú cưỡi, theo đó, thú cùng chủng loại, cùng ngoại hình và đạt tới level 55 mới có thể tiến hành trùng sinh. Sau khi hoạt động trùng sinh kết thúc, thú cưỡi sẽ được “cộng dồn cấp”, nâng cao thuộc tính. Khác với “hợp thành”, hoạt động “ảo hóa” cho phép tiến hành trên thú cưỡi khác chủng loại. Tuy nhiên, “ảo hóa” chỉ có tác dụng thay đổi ngoại hình, còn thuộc tính và kỹ năng của thú cưỡi sẽ không thay đổi. Để thực hiện 2 hoạt động này, game thủ phải đến gặp NPC mới có tên “Đại sư hợp thành và ảo hóa thú cưỡi”.
  Tiếp theo, trong phiên bản mới, tính năng tùy tùng sẽ được nâng cấp: tăng mức chia sẻ sát thương của tùy tùng, rút ngắn thời gian refresh và thay đổi hình thức thi triển của kỹ năng đồng hành, tất cả nhằm tăng sức mạnh và giảm rủi ro trên đường chinh chiến của các anh hùng.Và đặc biệt hơn,sự góp mặt của 2 tùy tùng mới : chiến tướng Lữ Bố và mỹ nữ Điêu Thuyền cũng sẽ làm khuynh đảo cộng đồng game thủ Minh Châu.
  Bên cạnh việc bổ sung tính năng mới, tối ưu tính năng cũ, phiên bản Kỳ Thú Độc Tôn còn mang đến cho game thủ những sự kiện mới mẻ và thú vị.
  Chuỗi sự kiện bắt đầu với ba hoạt động: Bình Chọn Mỹ Nữ, Bình Chọn Quốc Công và Tuyển Phò Mã. Anh hùng trong thế giới Tam Quốc sẽ cùng bỏ phiếu để bầu ra đệ nhất mỹ nữ Minh Châu, hay Quốc Công – người nắm thiên hạ trong tay, nhất hô bách ứng, hay Phò Mã - người có được chiêu dương công chúa, sở hữu thiên binh vạn mã cứu thiên triều muôn dân khỏi máu lửa lầm than.
  Ngoài ra, hàng loạt sự kiện thường nhật hấp dẫn không kém sẽ được NPH lần lượt tung ra: Lịch Công Thành, Lịch ra Boss hàng ngày, lễ bao tạ ơn … Rất nhiều phần quà và vật phẩm có giá trị được trao tận tay game thủ.


  Thời điểm này, NPH MCCorp tiến hành “thay máu” tất cả các sản phẩm của mình: Minh Châu (phiên bản mới Kỳ Thú Độc Tôn), Tru Thần ( server mới Mộc Thần), Vấn Kiếm (server mới Phụng Kiếm), MC Võ Lâm 3 (ra mắt bộ cài Android) …và mới đây, trong cộng đồng người chơi xôn xao về Túy Giang Hồ - được cho là sản phẩm chiến lược của MCCorp. Nhiều game thủ cho rằng đây là những mắt xích trong quá trình chiếm lĩnh toàn bộ thị trường GMO Việt Nam của NPH MCCorp.
  Chi tiết phiên bản mới có tại trang chủ : www.mcgame.vn
  Link fanpage facebook : www.facebook.com/minhchaugame
  Cú pháp tải game : MCG gửi 8075 ( phí dịch vụ 500 VNĐ )

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Chào mừng kisinhi đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 2. #2
  Thành viên cấp 3
  Tham gia ngày
  Jul 2012
  mấy game mobile này chơi đều hay cả,đang đợi nốt túy giang hồ ra thôi!!!!!!!!!!
  Chào mừng Cao_Cao đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.
Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2