Nước khoáng Vĩnh Hảo là loại nước giải khát có hàm lượng khoáng thiên nhiên, được xử lý qua các giai đoạn thanh trùng , thích hợp để sử dụng giải khát mỗi ngày.

Ngoài ra, nước khoáng Vĩnh Hảo không chỉ có công dụng giải khát mà còn cung cấp cho cơ thể các khoáng chất tốt cho sức khỏe, giúp ngăn ngừa và chữ bệnh mà trong các khẩu phần ăn hằng ngày của chúng ta không có hoặc chưa cung cấp đầy đủ.
Các mẫu chai của Vĩnh Hảo được thiết kế cực kỳ tiện dụng , rất dễ cầm , có thể dễ dàng sử dụng bất cứ thời điểm nào . Đặc biệt là thích hợp cho mọi địa điểm như cơ quan , văn phòng ,hộ gia đình, các buổi họp mặt , tiệc tùng và đặt biệt đi du lịch . Nước khoáng Vĩnh Hảo được đóng thành nhiều loại chai với các dung tích khác nhau (350ml, 500ml, 1.5 lít, 5 lít) và bình 20 lít , tùy vào mục đích sử dụng ta có thể lựa chọn dung tích cho phù hợp. Công dụng Nước Khoáng Vĩnh Hảo

Cơ thể của mỗi người đều cần từ 1.5 đến 2 lít nước hàng ngày nhằm để cân bằng nhiệt độ cơ thể và bù đắp lượng nước mất đi trong quá trình hoạt động , sinh hoạt trong cuộc sống. Ngoài ra cơ thể còn cầnp hải bù đắp lượng khoáng chất tự nhiên để mấtdđi do quá trình đốt cháy năng lượng qua sự sinh hoạt hằng ngày . Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 8 là một trong những sự lựa chọn hàng đầu , chúng ta có thể vừa giải khát vừa bù đắpdđược khoáng chất cho cơ thể, giúp duy trì và bồi bổ sức khỏe , ngăn ngừa và trị bệnh, làm đẹp cho làn da và chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.

Vùng Đông Nam Trường Sơn có điều kiện địa chất lý tưởng với nhiều lớp đá đan chen xéo nhau, nên nguồn khoáng Vĩnh Hảo chứa nhiều Bicarbonate (HCO3-) tự nhiên hòa tan trong nước hơn so với một số nguồn khoáng ở những khu vực khác. Bicarbonate giúp làm giảm độ chua bao tử, nhờ đó giúp ngăn ngừa chứng đau dạ dày và đầy hơi; Silicate hòa tan trong nước có tác dụng tốt trong tiêu hóa, thần kinh; Calcium ngăn ngừa loãng xương; Magnesium giúp tăng cường khả năng miễn dịch, giúp tim hoạt động tốt và điều hòa áp huyết động mạch. v.v...
Thành phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo


Thanh trùng bằng tia cực tím UV
Uống ngon hơn khi ướp lạnh
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
Sản phẩm được áp dụng theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000:2005.

Các bài khác cùng chuyên mục: