Thời gian luôn là nỗi lo với hầu hết các chị em phụ nữ. Thời gian sẽ qua mau nhưng sắc đẹp, sự trẻ trung sẽ không bao giờ đứng đợi. Vì vậy, nhiều người phải nuối tiếc vì mình đã không biết cách chăm sóc tốt nhất cho vóc dáng, cân nặng của mình khi còn trẻ. Đừng lo lắng! Bạn có thể tìm cho mình cách giảm cân nhanh và tìm lại một cơ thể săn chắc, gợi cảm nhất ở độ tuổi 30, 40, 50 hoặc xa hơn nữa, nếu tham khảo những thông tin sau.
>> Giam beo bung
Cách giảm cân nhanh khi ở tuổi 30
Khi đạt đến độ tuổi 30, số lượng cân nặng của bạn gái có điều kiện để tăng lên nhưng khó khăn hơn để làm mất nó. Khi già đi, do những thay đổi trong cơ thể hay lối sống là điều kiện thuân lợi cho lượng cân nặng tăng lên nhanh chóng. Khi bước qua tuổi 30 bạn sẽ bị mất 1% cơ bắp trong mỗi năm, sự trao đổi chất sẽ chậm dần.
Hơn ¾ phụ nữ ở tuổi 30 có ít nhất một con, họ hầu như sẽ không có thời gian để tập trung chăm lo cho bản thân hay thực hiện các bài tập thể dục thường xuyên. Khi bước sang lứa tuổi này, bạn nên cận trọng trong chế độ ăn uống và thường xuyên thực hiện những bài tập, nó sẽ giúp bạn xây dựng cơ bắp và đốt cháy calo hiệu quả.
Protein là hàm lượng cần thiết để bổ sung mỗi ngày và cung cấp nhiên liệu cho cơ bắp. Thêm vào đó, protein sẽ giúp bạn tránh khỏi những cơn đói và thậm chí là thúc đẩy nhanh sự trao đổi chất. Canxi là rất quan trọng, ở độ tuổi 30 tình trang loãng xương bắt đầu xuất hiện và kéo dài đến hết đời. Nghiên cứu cho thấy kết hợp các loại sữa giàu canxi vào chế độ ăn uống của bạn có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng hơn. Ngoài ra, phụ nữ ở tuổi 30, nên thực hiện ít nhất một giờ trong các phòng tập thể dục, bài tập chạy bộ, đi bộ vào buổi sáng.
Cách giảm cân nhanh khi ở tuổi 40
Khi bước sang độ tuổi 40, bạn có thể bị mất đến 10 % khối lượng cơ bắp. Thêm vào đó, bạn đang tiếp cận với thời kỳ mãn kinh sẽ càng khó khăn hơn để giảm cân. Ở lứa tuổi này, trọng lượng sẽ phát triển nhiều ở vùng bụng, hông và đùi, sự trao đổi chất bắt đầu chậm lại, thậm chí còn khó khăn để giảm cân. Vì vậy, tham gia tập luyện và thực hiện bài tập toàn thân từ 2-3 lần mỗi tuần. Cố gắng thực hiện những bài tập tim mạch ít nhất 40 phút cho mỗi lần tập và hầu hết các ngày trong tuần. Bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn và trao đổi chất sẽ được tăng lên.
Tham khảo thêm : cách giảm cân nhanh nhất và hiệu quả nhất | các cách giảm cân nhanh nhất

Các bài khác cùng chuyên mục: