Tinh dầu thông là gì ? Là thành phần có thể khác nhau từ thương hiệu đến thương hiệu, nhưng trong nhiều trường hợp tất cả các sản phẩm có chứa ba điều chính dầu hoặc sáp, một số hình thức của sắc tố, và một số loại chất bảo quản. Có xu hướng được rất nhiều khác nhau khi nói đến những loại nguyên liệu được sử dụng trong mỗi loại. Nhiều người trong số các sản phẩm có giá rẻ nhất được thực hiện với rất nhiều hóa chất và các thành phần tổng hợp, trong khi những thị trường như là "hữu cơ" hay "tất cả tự nhiên" thường chủ yếu có nguồn gốc thực vật. Sản phẩm thực vật và các chiết xuất thường đắt tiền hơn, và những mỹ phẩm thường đắt tiền hơn như một hệ quả nhiều. Tỷ lệ này cũng có thể được thực sự khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu của sản phẩm. Một điều trị có ý đồ không thấm nước có thể sẽ chứa rất nhiều sáp để bảo vệ chống lại độ ẩm, ví dụ, trong khi một "nhẹ nhàng" sản phẩm có thể sẽ mỏng hơn nhiều và dễ dàng để rửa sạch. Hầu hết các tinh dầu thông được làm bằng nước, là tốt, nhưng không phải luôn luôn. Một lần nữa, rất nhiều phụ thuộc vào mục tiêu của sản xuất và giao diện sản phẩm được thiết kế để tạo ra.Các thành phần chính trong tinh dầu thông hầu hết là chất lỏng lỏng hiện đại là một dạng dầu hoặc sáp mềm. Những thành phần này giúp cung cấp cho các sản phẩm chất lượng nhớt, cho phép nó để cả hai tuân thủ các cây đũa bàn chải và dính vào lông mi, lý tưởng mà không vón cục lên. Những thành phần này cũng có thể giữ cho các sản phẩm ẩm, giữ được cân bằng hoàn hảo giữa việc trang điểm mà dính và rằng đó là khô và dính.

Tinh dau thong la gi ? Là chất béo lỏng ở nhiệt độ phòng, giống như các loại dầu thực vật được sử dụng trong nấu ăn. Dầu đến chai dầu thực vật từ nhiều loài thực vật khác nhau và từ cá. Dầu là không một nhóm thực phẩm, nhưng họ cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu. Do đó, các loại dầu có trong mẫu thực phẩm. Một số loại dầu ăn thường bao gồm: dầu canola, dầu bắp, dầu hạt bông, dầu ô liu, dầu cây rum, dầu đậu nành, dầu hướng dương. Một số loại dầu được sử dụng chủ yếu là hương liệu , chẳng hạn như dầu quả óc chó và dầu mè. Một số loại thực phẩm tự nhiên cao trong các loại dầu, các loại hạt, quả ôliu, một số loài cá, và bơ. Các loại thực phẩm chủ yếu là dầu bao gồm nhất định, và mềm mại.

Lượng mỡ phải được liệt kê trên nhãn. Hầu hết các loại dầu có nhiều chất béo không bão hòa đơn hay không bão hòa đa, và ít chất béo bão hòa. Dầu từ nguồn thực vật (dầu thực vật và hạt) không chứa cholesterol. Trong thực tế, không có thức ăn thực vật chứa cholesterol. Kiểm tra nhãn dinh dưỡng để tìm thấy tinh dầu thông là với 1 lượng vitamin cho việc làm đẹp da tự nhiên . Một vài loại dầu thực vật, tuy nhiên, bao gồm cả dầu dừa, dầu cọ và dầu hạt cọ, được nhiều chất béo bão hòa và cho các mục đích dinh dưỡng nên được coi là chất béo rắn. Chất béo rắn là chất béo rắn ở nhiệt độ phòng, giống như bơ và rút ngắn. Chất béo rắn đến từ nhiều loại thực phẩm động vật và có thể được làm từ các loại dầu thực vật thông qua một quá trình gọi là hydro. Một số chất béo phổ biến là: bơ, sữa béo, mỡ bò (mỡ động vật, mỡ), mỡ gà, mỡ lợn (mỡ lợn), bơ thực vật, dầu hydro hóa một phần.

Các bài khác cùng chuyên mục: