Bạn có thể trị mụn nhanh nhất với các loại nguyên liệu đến từ thiên nhiên bằng những cách đơn giản.

>>> Các phương pháp điều trị mụn cóc

>>> Điều trị mụn thịt giá bao nhiêu?

Trứng gà giúp trị mụn đơn giản

Trứng gà có chứa những loại dưỡng chất cần thiết cho cơ thể cũng như làn da của bạn. Thêm vào đó sự kết hợp của trứng gà với dấm có lượng axit tự nhiên cao sẽ giúp làm sạch làn da của bạn giúp loại bỏ các nốt mụn 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trị mụn nhanh chóng với rau diếp cá

Cách làm rất đơn giản : vò nát rau diếp cá vắt lấy nước, rồi trộn với cám gạo và vài giọt dầu oliu tạo thành 1 hỗn hợp đắp lên vùng da bị mụn tù 10-15 phút, sau đó, rửa lại bằng nước lạnh bạn sẽ nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng mà các loại mụn sẽ biến mất.

Mật ong và tỏi

Tỏi có chứa chất alixin giúp khử trùng và bảo vệ làn da khỏi các loại vi khuẩn gây mụn, đồng thời hạn chế sự gia tắng của các loại vi khuẩn này trên da, tăng cường sức đề kháng tạo 1 lớp màng bảo vệ cho da. Sử dụng tỏi với mật ong có tác dụng nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, hỗn hợp tỏi và mật ong là phương thức trị mụn nhanh nhất cho làn da. Ngâm tỏi với mật ong trong bóng tối tránh ánh sáng mặt trời từ 2-3 tháng sẽ tạo thành 1 loại hỗn hợp bạn có thể đắp thay mặt nạ giúp điều trị mụn hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm đến các phương pháp trị mụn hiệu quả. Tham khảo tại : http://cachtrimunnhanhnhat.vn/

Các bài khác cùng chuyên mục: