Thương hiệu chất lượng từ Singapore - đem lại nhiều điều thú vị hơn so với tưởng tượng của bạn, Loa creative gigaworks T3 2.1 hỗ trợ bạn thưởng thức audio một cách hoàn toàn mới, tích hợp thiết kế cải tiến, sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại. Phần cài đặt loa 2.1 tích hợp chất lượng hoàn hảo và đem lại audio chất lượng hi-fi chuẩn xác hơn so với các thiết bị khác.

Với thiết kế nhỏ gọn, thiết bị này là phụ kiện hoàn hảo cho desktop, phòng khách hoặc phòng ngủ. Được thiết kế dành cho người yêu nhạc, GigaWorks T3 là giải pháp lý tưởng để trải nghiệm âm nhạc, chơi game hay xem phim chất lượng cao - đáp ứng mọi nhu cầu audio giải trí đa phương tiện của bạn.


Bộ loa vi tính 2.1 của Creative sẽ khiến người nghe ngỡ ngàng vì tiếng bass tốt và thực sự tỏa sáng với các giai điệu guitar.

Gigaworks T3 thể hiện âm thanh tốt với tiếng bass tách biệt các tần số khác, trong khi tiếng treble không bị chói nếu bật volume lớn. Thiết bị hợp thời với cả việc xem phim lẫn nghe nhạc thông thường bởi tích hợp được chất âm trong trẻo và trầm ấm. Nó thể hiện được cả phim hành động với tiếng súng đạn đanh thép, tiếng dao kêu lanh canh rõ nét, còn những bản nhạc rock, jazz hay pop cất lên rất có hồn.Gigaworks T3 bao gồm 2 loa vệ tinh nhỏ, một loa siêu trầm gọn gàng kích cỡ 28 x 24 x 21 cm nặng 5,9 kg và một điều khiển xoay tròn để tăng/ giảm âm lượng.
Ngoài ra shop còn cung cấp các loại loa jbl , loa logitech .

Các bài khác cùng chuyên mục: