Có lẽ các bạn biết nhiều về niềng răng mắc cài nhưng đã bao giờ các bạn nghe đến hình thức niềng răng bằng nhựa. Nếu các bạn biết đến niềng răng bằng nhựa liệu các bạn có tin tưởng liệu giải pháp này có mang lại hiệu quả hay không ?
Sự thực về niềng răng bằng nhựa chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao. Không chỉ hiệu quả mà niềng răng bằng nhựa sẽ mang lại thẩm mỹ rất cao.
Niềng răng bằng nhựa chính là phương pháp niềng răng không mắc cài. Khi bạn lựa chọn giải pháp niềng răng không mắc cài thì bác sĩ sẽ gắn cho bạn loại khí cụ bằng nhựa và các bạn sẽ mang để chỉnh nha.
Với chất liệu nhựa trong suốt nên khi bạn niềng răng nhưng ít có ai biết bạn đang niềng răng vì rất khó phát hiện ra khay nhựa trong suốt này.
Bên cạnh tính thẩm mỹ thì niềng răng trong suốt vẫn đảm bảo hiệu quả vì:
Để có thể niềng răng cho bạn thì bác sĩ phải lấy dấu răng của bạn và dựa vào dấu răng này mới tạo ra được khay niềng trong suốt khớp với hàm răng của bạn.
Nếu bạn chọn khí cụ loại invisalign thì dấu răng của bạn sẽ phải gửi sang trung tâm chế tạo invisalign bên Mỹ để làm khay niềng. Và bác sĩ ở Việt Nam sẽ kết hợp cùng bác sĩ trung tâm bên Mỹ để lên kế hoạch trị liệu cụ thể cho bệnh nhân
Còn nếu bạn lựa chọn niềng răng không mắc cài Clear Aligner thì dấu răng của bạn được gửi cho kỹ thuật chế tạo tại Việt Nam để làm khay niềng.
Khi bạn sử khay niềng này để chỉnh nha thì khoảng hai tuần bạn sẽ thay khay niềng mới. Với hình thức niềng răng này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái và sự tự tin.
Nguồn: Niềng răng thẩm mỹ với khí cụ bằng nhựa

Các bài khác cùng chuyên mục: