Nguồn: Gọt mặt V line giá bao nhiêu

Gọt mặt V-line Hàn Quốc là xu hướng làm đẹp được nhiều người quan tâm bởi mang lại vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo. Không chỉ riêng xứ Kim Chi mà ngay cả thế giới cũng đang bị ảnh hưởng theo xu hướng làm đẹp này. Ở Việt Nam, các chị em cũng hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp làm đẹp này tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc.

Chính vì những ưu điểm vượt trội mà công nghệ làm đẹp mang lại, rất nhiều phụ nữ đã lựa chọn phương pháp này trong việc làm đẹp. Hơn 90% khách hàng thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc đều đánh giá phương pháp đạt hiệu quả cao, an toàn và cảm thấy thoải mái khi được các bác sĩ tại đây thực hiện. Trước khi quyết định thực hiện vấn đề đầu tiên luôn giành được sự quan tâm của mọi người, đó chính là gọt mặt V line giá bao nhiêu?

Quy trình gọt mặt V-line Hàn Quốc

Để mang đến cho khách hàng khuôn mặt V-Line hoàn hảo như ý, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho khách hàng, sau đó lựa chọn phương pháp phẫu thuật hợp lý. Thông thường để được gương mặt đẹp thì bác sỹ sẽ chỉnh hình xương hàm mặt, bằng cách kết hợp giữa phẫu thuật xương gò má và phẫu thuật xương hàm dưới giúp khuôn mặt thon gọn, hài hòa. Phẫu thuật này được thực hiện bằng công nghệ nội soi nên sẽ giúp khách hàng đỡ đau, không để lại sẹo và phục hồi nhanh.
Sau khi thăm khám và đảm bảo sức khỏe cho quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ lên quy trình và các nước thực hiện tỉ mỉ để đảm bảo không bỏ qua chi tiết chỏ nào. Thực hiện chỉ định khách hàng chụp X-quang hàm mặt cơ bản để xác định cụ thể xương hàm mặt và những phần cần phải chỉnh sửa gọt, cắt. Đồng thời đánh giá chính xác mạch máu, thần kinh lồi cầu, mặt phẳng hàm dưới, mặt phẳng franfort, cành cao, độ dày của xương cành ngang hàm dưới, loại góc hàm bè hay cụp từ đó đưa ra lựa chọn tối ưu nhất giúp khách hàng nhanh chóng có được gương mặt V-Line hoàn hảo


Xem thêm gọt mặt giá rẻ

Các bài khác cùng chuyên mục: