Nếu các bạn tự hỏi “Ở đâu được hưởng lợi nhiều nhất từ những tiến bộ của công nghệ camera quan sat IP?” thì câu trả lời đó chính là các sân bay. Sân bay có rất nhiều vấn đề chúng ta cần quan tâm khi nói đến phần an ninh. Từ việc đối mặt với các đe dọa từ khủng bố đến việc thực hiện các quy tắc, quy định nghiêm ngặt, nhân viên an ninh của sân bay phải làm trong một môi trường với nhịp độ nhanh mà không được phép để ra sai xót. Công nghệ lắp đặt camera IP và những cải tiến mới trong phân tích hình ảnh đã hỗ trợ đưa vấn đề an ninh trong sân bay lên tầm cao mới.

Lợi ích của camera giám sát dựa trên nên tảng công nghệ camera IP đối với sân bay.
Chống khủng bố:
Thực tế sân bay luôn là một trong những mục tiêu của các thành phần hoạt động khủng bố. Vì vậy, việc áp dụng các biện pháp an ninh nghiêm ngặt là cực kỳ quan trọng. Hệ thống lap dat camera tai ha noi IP đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa các hành vi khủng bố. Một hệ thống camera quan sát thích hợp sẽ cung cấp cho cơ quan chức năng các công cụ vô giá trong nỗ lực duy trì an ninh cao nhất có thể.
Giám sát nhiều bộ phận theo thời gian thực – Camera IP cho phép các thông tin giám sát kỹ thuật số di chuyển qua mạng internet, nhân viên tại các bộ phận khác nhau trong sân bay như công an, hải quan, phòng cháy chữa cháy và cứu thương. Hành lý và các hoạt động trong sân bay tất cả đều có thể giám sát dữ liệu ghi hình từ các trạm máy riêng lẻ.
Kỹ thuật phân tích hình ảnh tiên tiến:
Tính năng hình ảnh thông minh (hay còn gọi là IVS) với chức năng phân tích hình ảnh được tích hợp đã bắt đầu đóng vai trò quan trọng trong hệ thống camera quan sát sân bay. Những camera – đầu ghi hình này sử dụng các thuật toán, phần mềm để phát hiện cụ thể và rà quét các nhân vật khả nghi.
Ví dụ:
Camera có công nghệ nhận dạng khuôn mặt giúp các cơ quan tìm các mối đe dọa khủng bố, các cá nhân có tên trong danh sách theo dõi của chính phủ. Camera có công nghệ nhận diện hành vi có thể lập trình để phát hiện sự cố như: các vật bị bỏ lại, tắc nghẽn, chuyển động đảo ngược thông qua các điểm kiểm soát hoặc xe hơi đậu ở một vị trí bên ngoài trong 1 thời gian dài…
Tính linh hoạt và khả năng mở rộng: Hệ thống camera IP giám sát có thể mở rộng rất đơn giản. Hệ thống camera IP có thể phát triển khi cần thiết hoặc khi sân bay mở rộng lớn hơn. Các camera IP lắp mới có thể dễ dàng kết nối vào mạng và hoạt động chung với hệ thống camera IP giám sát đã có sẵn. Với điều kiện tất cả các thiết bị phải được xây dựng trên nền tảng ONVIF – Tiêu chuẩn kết nối giữa các thiết bị an ninh trên nền tảng IP.

Lưu trữ kỹ thuật số: với camera IP giám sát đoạn video thu được ghi lại và lưu trữ dưới dạng kỹ thuật số, không giống như các hệ thống tương tự lưu trữ trên các đoạn băng phiền phức. Cho nên giới hạn lưu trữ gần như là không giới hạn. Đồng thời khiến ta có thể dễ dàng tìm kiếm ở mọi thời điểm mà ta muốn xem lại.
Truy cập từ xa: Hệ thống camera giám sát dựa trên nền tảng IP gửi các dòng video trực tiếp qua internet, nơi chúng ta có thể xem cùng với các đoạn video lưu trữ từ xa từ bất kỳ máy vi tính có truy cập mạng nào. Việc này cho phép người dùng có thẩm quyền giám sát các hoạt động tại sân bay từ mọi vị trí bên ngoài.
Mời các bạn tham khảo thêm các sản phẩm của camerasanboo.com : dich vu lap dat camera, lap dat camera gia re, camera quan sát qua mạng, hệ thống camera quan sát, bán camera quan sát.
cong ty den led, den led sieu sang, den duong led, den led roi, den tuyp led, đèn led âm trần, đèn led âm sàn, den led nha xuong, den pha led, den led

Các bài khác cùng chuyên mục: