Sản phẩm Bút lông kẻ mắt nước, High Precision Liquid Liner không những mang đến cho bạn cái nhìn sắc nét đầy quyến rũ mà những đường kẻ của loại bút nước này rất mảnh và nhỏ khiến đôi mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên nhất. Với but ke mat nuoc High Precision Liquid Liner không trôi và không lem, đường kẻ sẽ nhanh chóng khô giúp việc trang điểm mắt nhanh chóng hơn

Điểm nổi bật của High Precision Liquid Liner là đầu cọ được làm từ những sợi lông mảnh nhất, dễ dàng tạo nên những đường kẻ linh hoạt và chính xác. Đôi mắt bạn sẽ trở nên long lanh cuốn hút đến lạ kì khi sử dụng sản phẩm kẻ mắt nước này.
High Precision Liquid Liner phù hợp với cả những người đeo lens hoặc mắt nhạy cảm.hính xác. Đôi mắt bạn sẽ trở nên long lanh cuốn hút lạ kì khi sử dụng sản phẩm kẻ mắt nước này.
Sản phẩm trên được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu my pham trang diem cao cap Artdeco. Đây đều là những sản phẩm nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam do chất lượng đã được khẳng định; là loại bút kẻ mắt nước không lem hiệu quả và an toàn đối với sức khỏe.

Các bài khác cùng chuyên mục: