Câu hỏi:


Chào bác sĩ! Cằm tôi hơi bạnh nên tôi muốn gọt cằm để có chiếc cằm chữ V như các sao Hàn nhưng không muốn phẫu thuật vì nghe nói rất đau đớn và mất nhiều thời gian phục hồi. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi xem có cách nào Gọt cằm không cần phẫu thuật?( Hiền Diệu, Gia Lai )Trả lời:


Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục. Sau đây Thẩm mỹ viện JW sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.Bạn Hiền Diệu thân mến!


Ảnh minh họa

Nếu bạn nằm trong trường hợp cằm ngắn thì có thể sử dụng phương pháp gọt cằm không cần phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy. Nhưng với trường hợp như bạn nói là cằm bạn bạnh thì không còn cách nào khác để sở hữu chiếc cằm thon gọn, thanh thoát là bằng máy cắt xương hiện đại nhất của Hàn.Vậy gọt cằm có nguy hiểm hay đau đớn không?......Xem chi tiết tại
Gọt cằm không cần phẫu thuậtNếu bạn muốn có một đôi mắt to tròn long lanh quyến rũ thì hãy tham khảo ngay bấm mí hàn quốc uy tín hàng đầu hiện nay.
Ngoài ra cón có dịch vụ lấy mỡ bọng mắt đáng quan tâm.

---------- Post added at 04:30 PM ---------- Previous post was at 02:40 PM ----------

nếu bạn băn khoăn về chiếc mũi của mình chưa được nhiều thẩm mỹ thì hãy tìm hiểu Nâng mũi s line . Còn nếu muốn một đôi mặt thật quyến rũ thì hãy tham khảo tại bấm mí hàn quốc hiện tại đang là dịch vụ bấm mí hàn quốc Hàng đầu Việt Nam

Các bài khác cùng chuyên mục: