Câu hỏi thường gặp khi Phẩu thuật thẩm mỹ mắt
Đối với phái đẹp đôi mắt được coi là điểm nhấn
ấn tượng nhất trên khuôn mặt. Bởi vậy, mà những năm gần đây nhiều chị em đã sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mắt để cải tu những khuyết điểm vùng mắt như mắt 1 mí, mí lót, mắt to mắt nhỏ, mắt già nua, sa trễ,….để giúp cho đôi mắt đẹp hơn, trẻ trung hơn giúp các chị em tự tin trong cuộc sống.Đôi mắt đẹp luôn là vũ khí của chị em

Dù đã rất phổ biễn nhưng nhiều cô nàng vẫn không thoát khỏi tâm trạng lo lắng. Nên đã gửi rất nhiều thắc mắc về cho chúng tôi. Sau đây, Thẩm mỹ viện JW sẽ giải đáp tất cả những những câu hỏi thường gặp khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt:

Câu 1: Hiện nay có bao nhiêu phương pháp thẩm mỹ mắt phổ biến:

Với sự phát triển vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹHàn Quốctại Việt Nam. Tính tới thời điểm này có 3 phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc nổi tiếng:Bấm mí Hàn quốc,cắt mí mắtvà thẩm mỹ mắt to,…bao gồm cả nam lẫn nữ. Các kỹ thuật này đều khắc phục đực cho những người có mắt 1 mí, mí lót, mí quá nhỏ,…Tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ tiến hành điều trị phù hợp nhất với khuôn mặt bạn.

Câu 2: Thẩm mỹ mắt có đau không?

Phẫu thuật Thẩm mỹ mắt theo công nghệ hiện đại nhất của sứ xở kim chi đã được giới chuyên môn đánh giá là nhẹ nhàng bậc nhất trong các phẫu thuật thẩm mỹ. Khi thực hiện chỉ cần gây tê đơn giản, bạn đã hoàn toàn thoải mái trong suốt ca làm đẹp. Sau tiểu phẫu bạn cũng được hỗ trợ thuốc giảm đau nên hoàn toàn yên tâm nhé.

Câu 3: Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt có để lại sẹo không?

Không chỉ nhanh chóng mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, to tròn không lộ mí giả,… cam kết những sau khi phẫu thuật đôi mắt bạn sẽ trẻ trung hơn, mịn màng hơn và không có chút tỳ vết, nói một cách khác là không để lại sẹo

Câu 4: Thẩm mỹ mắt có được bảo hành không?

Khi đến với Thẩm mỹ viện JW - Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW Hàn Quốc bạn đều nhận được phiếu bảo hành có giá trị lên tới 10 năm. Sau thời gian đó, cam kết kết quả vĩnh viễn, bền đẹp theo thời gian.

Không chỉ nữ, phái mạnh cũng có nhu cầu làm đẹp

Câu 5: Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Để có kết quả an toàn, bền đẹp thì bạn cần thực hiện các bước thẩm mỹ mắt chuyên sâu sau:

- Thăm khám và tư vấn với bác sĩ phẫu thuật cho bạn

- Làm sạch da mắt. Dùng bút y khoa đo vẽ những khuyết điểm cần khắc phục

- Gây tê nhẹ nhàng tại chỗ

- Tiến hành tiểu phẫu trong phòng môt hiện đại nhất

- Bạn có thể về ngay nhưng cần quay lại tái khám theo lịch của bác sĩ

Các bài khác cùng chuyên mục: