Chào mừng bạn đến với một tuần sôi động và tràn đầy niềm vui với khuyến mãi cực hot của hãng hàng không AirAsia. Giờ đây, khách hàng không cần phải dành thời gian cho việc săn vé máy bay khuyến mãi Air Asia.

Dù bạn đang ở đâu? Dù bạn đang làm gì? Chỉ cần vài thao tác đặt vé đơn giản theo kế hoạch của bạn, thì bạn đã sở hữu ngay vé máy bay giá rẻ đi Krabi và các vé khác với mức chiết khấu 20% cho tất cả chuyến bay, ở mọi chỗ ngồi.


Trong sự kiện khuyến mãi đầu tháng 3 này, AirAsia áp dụng mức giảm giá cho rất nhiều hành trình. Trong đó, hãng tập trung khai thác các chặng bay từ Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng đến Malaysia, Thái Lan, Myanmar, Nhật Bản… thông qua các hạng vé máy bay đi Kuala Lumpur, Yangon, Sapporo (Nhật Bản). Và bây giờ hãy tham khảo thông tin chi tiết của chương trình khuyến mãi và chọn ngay cho mình một kỳ nghỉ tuyệt với với vé máy bay giá rẻ Air Asia.

Lưu ý:
  • Các chuyến bay phụ thuộc vào sự phê duyệt theo quy định.
  • Số chỗ ngồi là hạn chế.
  • Chỉ giảm 20% trên giá vé chưa có thuế phí.
  • Không áp dụng cho các chuyến bay nội địa QZ.
  • Chương trình khuyến mãi giảm 20% giá vé áp dụng cho tất cả chỗ ngồi trên tất cả chuyến bay.
Chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng sau, khách hàng sẽ được giảm 20 % giá vé:
  1. Chọn điểm xuất phát và điểm đến yêu thích của bạn.
  2. Chọn ngày như được nêu trong thời hạn bay khuyến mại (trừ thời hạn cấm vận).
  3. Chọn chuyến bay yêu thích của bạn.
  4. Tận hưởng giá vé khuyến mãi giảm 20%.
Mọi thắc mắc về chương trình, cách thức đặt vé và thanh toán trực tuyến, khách hàng hãy gọi đến tổng đài Vietnam Booking. Chúng tôi là đại lý bán vé máy bay chuyên nghiệp và uy tín của hãng AirASia, luôn đảm bảo cung cấp và hỗ trợ miễn phí việc đặt vé máy bay giá rẻ.
Nguồn: http://www.airasiagiare.vn
Để biết chi tiết về chương trình khuyến mãi hãy liên hệ với đại lý vé máy bay Vietnam Booking. Tại đây bạn còn có thể tìm thấy nhưng chiếc vé máy bay đi Singapore siêu rẻ hay vé máy bay đi Mỹ, Nhật Bản giá rẻ..

Các bài khác cùng chuyên mục: