Hiện nay, xu thế sử dụng cầu thang kính ngày càng tăng vì thế nhu cầu tìm hiểu về cầu thang kính đang là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Vậy cầu thang kính có những ưu điểm gì nổi bật ?

Cầu thang kính tạo không gian ngôi nhà
Thay vì những tay vịn sắt, gỗ....làm thu hẹp không gian thì những tấm kính cường lực trong suốt sẽ làm ngôi nhà của bạn có cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn.
Phù hợp với không gian nhà nhỏ
Tham khảo: cua go giá tốt
Ngoài kiểu sang trọng và hiện đại, thì cầu thang kính còn là sản phẩm phù hợp nhất cho không gian nhỏ hẹp
Phản chiếu ánh sáng
Tham khảo: cửa gỗ tự nhiên
Bên cạnh tác dụng nới rộng không gian cho ngôi nhà bạn thì cầu thang kính còn được thiết kế tinh xảo với nhiều kiểu dáng phù hợp. Cùng với đó là tác dụng phản chiếu ánh sáng hiệu quả mà cấu trúc cầu thang gỗ hoặc sắt thông thường không thể làm được, giúp mang đến sức sống cho chính ngôi nhà của bạn
Sự tinh tế đến tuyệt vời

Việc sử dụng cầu thang kính không chỉ mang đến không gian trẻ trung, hiện đại mà còn là điểm tinh tế cho chính căn phòng. Giúp chúng ta có cái nhìn bao quát, tổng thể hơn về chính công trình nhà mình.
Chất liệu làm kính chịu lực bền

Kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 7 – 8 lần so với các loại kính nổi thông thường cùng kích thước và độ dày. Nếu không may kính bị vỡ thì sẽ vỡ ra thành nhiều mảnh vụn nhỏ, do đó giảm thiểu tối đa việc gây thương tích so với kính thường.
Kính sau khi cường lực không bị thay đổi các đặc tính vốn có của kính thường như màu sắc , độ trong suốt, thành phần hóa học, độ dẫn nhiệt của kính, khối lượng riêng…..

Các bài khác cùng chuyên mục: