Câu hỏi:Chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Em đang làm cho ngân hàng Agribank, năm nay em 28 tuổi. Từ lâu, em đã ao ước có được chiếc cằm trái xoa để mình dịu dàng và nữ tính hơn. Tuy nhiên, chiếc cằm hiện tại của em khá bạnh ra hai bên nên về tổng thể khuôn mặt em không được xinh xắn cho lắm. E rất buồn vì điều đó. Bác sĩ cho em hỏi, nếu em muốn gọt cằm trái xoan liệu có được không?(Hương Hồ, Bình Thuận)Trả lời:Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “gọt cằm trái xoan liệu có được không?” đến cho chuyên mục. Sau đây Thẩm mỹ viện JW sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.Bạn Hương Hồ thân mến!


Ảnh minh họa

Khuôn mặt cuốn hút, ưa nhìn luôn là tài sản lớn của các chị em phụ nữ. Đó chính là lý do mà ngành công nghệ thẩm mỹ ra đời và ngày càng hoàn thiện để giúp cho mọi người ngày càng đẹp hơn.Không chỉ có nâng mũi cao, cắt mắt 2 mí, gọt cằm trái xoan cũng đang trở thành xu hướng “hot” nhất nằm 2014. Với trường hợp của bạn Hương Hồ thì chúng tôi cam kết bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp gọt mặt, được đánh giá là vừa an toàn lại cho hiệu quả nhanh chóng. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cắm trái xoan đẹp như ý sau thời gian phẫu thuật tối đa là 120 phút.“Gọt” không có nghĩa là đau đớn?.......

...Xem chi tiết
Gọt cằm trái xoanNếu bạn muốn có một đôi mắt to tròn long lanh quyến rũ thì hãy tham khảo ngay bấm mí hàn quốc uy tín hàng đầu hiện nay.Ngoài ra cón có dịch vụ Nâng mũi s line đáng quan tâm.

Các bài khác cùng chuyên mục: