Làn mi dài là nét đẹp và là sự quyến rũ của người con gái, nhưng không phải ai cũng biết cách làm cho mi dài và dày hiệu quả. Mi cần phải được nuôi dưỡng cẩn thận ngày ngày và cung cấp các loại vitamin thiết yếu để giúp mi cong, dài và dày thiên nhiên.
Để mi cong vút là đều ước mơ của các chị em, hãy cùng Thuốc mọc mi Revitalash kham khảo các cách nuôi dưỡng mi và cách làm dài mi công hiệu để có được làn mi cong thiên nhiên và có độ dày cực đẹp. Nào hãy cùng chúng tôi kham khảo nhé:

Dùng thuốc mọc mi tinh chế từ tự nhiên
Ngoài ra việc dùng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên bạn cũng cần phải sử dụng0 thêm thuốc mọc mi chiết xuất từ tự nhiên để kịp thời hỗ trợ, nuôi dưỡng cho làn mi của bạn được dài và cong vút hơn. Bởi lẽ một hàng mi muốn dài thì cần được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, áp dụng thuốc dài mi sẽ cung cấp đầy đủ mọi tinh chất cần thiết để giúp mi nhanh chóng dài và dày hơn.
Kết hợp sử dụng thuốc mọc dài mi chiết xuất từ tự nhiên sẽ đem lại cho bạn đôi mi khỏe mạnh, không gãy rụng, dài và cũng rất tự nhiên!

Sử dụng dầu oliu
Dầu oliu rất giàu vitamin E sẽ giúp nuôi dưỡng mi tốt nhất nếu muốn mi mọc phát triển tốt, hãy dùng dầu oliu mỗi tối và để qua đêm, sáng dậy rửa mặt như bình thường .

Chải lông mi luôn luôn đúng cách:
Chải lông mi thường xuyên với mascara mềm mỏng hàng ngày có thể hỗ trợ sự phát triển của lông mi, giúp phân bố các loại dầu tự nhiên dọc theo chiều dài của lông mi. Bạn không nên chuốt mi quá lâu, dễ gây tổn thương, gãy rụng. Giữ thói quen chải mi thường xuyên sẽ giúp lông mi cong và dài một cách thiên nhiên kết hợp với các loại thuốc dưỡng dài mi Latisse.

Dùng vitamin E
Nguyên liệu:
- Dầu hoặc viên nang vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Bông gạc.
Cách làm:
Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi cũng là 1 phương thuốc mọc mi công dụng tốt mà bạn không nên bỏ qua. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E cho vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu.
Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới.
Bạn sử dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.

+++ Hướng dẫn từ Thuốc mọc mi Revitalash:
Ngoài các cách làm dài mi trên thì việc áp dụng các sản phẩm mọc mi để bổ trợ cho làm mi dài và cong tự nhiên đang là lựa chọn hàng đầu cho các chị em có làn mi thưa và ngắn. Latisse Solution là dòng sản phẩm dưỡng dài mi cao cấp của Mỹ đang rất được ưa chuộng và tin dùng cho làm mi.Chỉ sau từ 2 đến 4 tuần sử dụng làn mi của bạn đã trở nên dài và cong thật thanh tú!

Các bài khác cùng chuyên mục: