Câu hỏi:


Chào bác sĩ! Cằm tôi hơi ngắn nên lại hơi lệch, bây giờ tôi muốn đi chỉnh hình cằm để có chiếc cằm chữ V thon gọn, tự nhiên. Tôi đã tìm hiểu qua nhiều nguồn và được biết với trường hợp của tôi thì tốt nhất nên tiến hành vừa gọt cằm và độn cằm thì mới có chiếc cằm V line đẹp tuyệt vời. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi có nên làm cách nào là hợp lý nhất.(Phượng Giang, Gia Lai )Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục. Sau đây Thẩm mỹ viện JW sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.Bạn Phượng Giang thân mến!

Hình minh họaKhi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển. Bởi vậy mà các chuyên gia hàng đầu của “cường quốc” thẩm mỹ Hàn Quốc đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời thẩm mỹ, trong đó nổi bật có phương pháp gọt cằm và độn cằm hiện đại.Nhu cầu phẫu thuật cằm nói chung, gọt cằm và độn cằm nói riêng là dịch vụ khá phổ biến, giúp cho khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc cằm đẹp theo tiêu chí cằm vừa cao, thẳng, thon gọn theo chuẩn dáng V line giống như các sao Hàn. Với máy móc hiện đại, việc chỉnh sửa chiếc cằm ngắn và hơi lẹm giờ đây đã trở nên đơn giảm, dễ dàng hơn bao giờ hết.Phương pháp gọt cằm và độn cằm được thực hiện như thế nào?


........Xem chi tiết :
Gọt cằm và độn cằmNếu bạn muốn có một đôi mắt to tròn long lanh quyến rũ thì hãy tham khảo ngay bấm mí hàn quốc uy tín hàng đầu hiện nay.
nếu bạn băn khoăn về chiếc mũi của mình chưa được thẩm mỹ thì hãy tìm hiểu Nâng mũi s line

Các bài khác cùng chuyên mục: