Câu hỏi:Em có gương mặt được nhiều người đánh giá là có tướng “khắc khổ”. Bởi nó không chỉ thô và lại còn hơi bành nên nhìn rất khó ưa. Mặc dù ngoài hình em nhìn rất cân đối nhưng gương mặt thì như con trai. Em đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định đi gọt hàm độn cằm. Nhưng có nhiều người khuyên nên và lại có số khác khuyên không nên. Vậy không biết gọt hàm độn cằm mỹ miều hay địa ngục đây bác sĩ?(Trà Giang, Hà Nội)Trả lời:Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục. Sau đây Thẩm mỹ viện JW sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.Bạn Trà Giang thân mến!

Ảnh minh họaCó rất nhiều bạn gái đang có suy nghĩ đi phẫu thuật là để đánh cược một là thành công hoặc là thất bại. Và bạn Trà Giang cũng đang có suy nghĩ gọt hàm độn cằm mỹ miều hay địa ngục tức là đang đánh cược với nhan sắc của mìnhLà một người bác sĩ đã từng thực hiện thành công cho rất nhiều bạn gái đã ở trong trường hợp của bạn. Tôi xin khẳng định với bạn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất bạn sẽ sở hữu ngày vùng vằm thon gọn, đẹp mỹ miều. Để bạn yên tâm hơn, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn biện pháp hợp lý nhất với trường hợp của bạn.Nhưng thông thường với những bạn sở hữu chiếc cằm bạnh thì phương pháp tốt nhất là nên,,,,,

Xem chi tiết tại

Gọt hàm độn cằm mỹ miều hay địa ngục


Nếu bạn muốn có một đôi mắt to tròn long lanh quyến rũ thì hãy tham khảo ngay bấm mí hàn quốc uy tín hàng đầu hiện nay.nếu bạn băn khoăn về chiếc mũi của mình chưa được nhiều thẩm mỹ thì hãy tìm hiểu Nâng mũi s line .

Các bài khác cùng chuyên mục: