Khai giảng lớp luyện thi Topik


Tiếng Hàn đang là một trong những ngôn ngữ hot nhất hiện nay. Những lợi ích to lớn từ việc học thêm tiếng Hàn đối với các bạn sinh viên và cả những người đi làm đang là nguyên nhân chủ yếu khiến số lượng người đi học tăng lên đáng kể.Chứng chỉ tiếng Hàn Topik do Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc đứng ra tổ chức hằng năm, đối tượng là những người nước ngoài hoặc những kiều bào Hàn Quốc sử dụng tiếng Hàn Quốc không như tiếng mẹ đẻ của mình . Chứng chỉ tiếng Hàn có thời hạn trong vòng 2 năm và là chứng chỉ có giá trị nhất đối với những người học tiếng Hàn .


Sắp tới kì thi topik 2015 sẽ diễn ra ở Hà Nội . Để đáp ứng nhu cầu luyện thi topik của những người Học tiếng Hàn Quốc , trung tâm tiếng Hàn SOFL - SOFL 한국어 학당 tổ chức lớp luyện thi Topik nhằm đem lại cho các bạn học viên một cái nhìn tổng quát về Topik , luyện đề Topik , hệ thống lại kiến thức về ngữ pháp tiếng Hàn , từ vựng tiếng Hàn , nghe nói giao tiếp ...


Trung tâm hiện có các lớp khai giảng liên tục nên các bạn có nhu cầu luyện thi Topik liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của Trung tâm tiếng Hàn SOFL để được biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về trung tâm.


Lịch khai giảng dự kiến

Ưu đãi đặc biệt:
- Giảm 5% học phí cho học viên đăng ký trước 15/03/2015
- Tặng giáo trình cho 5 học viên đăng ký đầu tiên.
- Giảm 5% cho nhóm đăng ký 2 người trở lên.
Nguồn : Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Các bài khác cùng chuyên mục: