Phiên dịch dự án là loại hình dịch vụ phiên dịch trọng điểm phát triển của công ty Dịch thuật CNN ngay từ những ngày đầu thành lập công ty. Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của công ty hơn nữa nhằm đem lại nhiều hơn nữa thuận tiện và ích lợi tới cho quý khách hàng. Hình ảnh về một dịch vụ phiên dịch dự án chất lượng, uy tín, đảm bảo và chính xác là điều mà công ty Dịch thuật CNN chúng tôi không ngừng cố gắng hướng đến.
Phiên dịch dự án là loại hình phiên dịch có yêu cầu cao đối với một phiên dịch viên

Dịch thuật vẫn luôn được xem là một ngành đòi hỏi kỹ năng ngôn ngữ và am hiểu sâu rộng, trong đó phiên dịch chính là cả một nghệ thuật vì nó đòi hỏi cao hơn nữa với phiên dịch viên về kinh nghiệm giao tiếp, kỹ năng sử dụng ngôn ngữ tốc độ phản ứng và đặc biệt là trình độ chuyên môn. Phiên dịch viên phải đáp ứng các yêu cầu về kinh nghiệm hoạt động trong ngành, trình độ chuyên môn, khả năng ngôn ngữ, am hiểu về giao tiếp xã hội, năng động sáng tạo, kỹ năng giao tiếp tốt, phản xạ tự nhiên để có thể đưa ra những lời dịch nhanh và đáp ứng đủ, chính xác lời nói gốc. Không chỉ vậy, phiên dịch viên phải có những am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực của dự án sắp tiến hành phiên dịch. Bởi vậy có thể thấy được mức độ khó khăn cũng như là yêu cầu đối với phiên dịch viên khi thực hiện loại hình phiên dịch này.
CNN cung cấp dịch vụ phiên dịch uy tín, chất lượng, đảm bảo và chính xác được thực hiện bởi đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp và uy tín.

Với đội ngũ phiên dịch viên chất lượng, được kiểm tra không chỉ là về kiến thức chuyên môn mà còn cả về các kiến thức xung quanh, chuyên sâu của dự án trước khi tiến hành phiên dịch. Đồng thời là các khóa đào tạo chuyên sâu, nâng cao chất lượng phiên dịch và các kỹ năng bổ trợ cho công việc được tiến hành thường xuyên. Bởi vậy, Dịch thuật CNN luôn tự hào về chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp tới các quý khách hàng.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Điện thoại : +84-462.85.55.88
Hotline: +84-988.23.36.36

công ty dịch thuật sài gòn
cong ty dich thuat uy tin tai ha noi
dịch tài liệu kỹ thuật

Các bài khác cùng chuyên mục: