Với số lượng rất lớn các thẩm mỹ viện như hiện nay, để lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín đòi hỏi khách hàng phải thận trọng và hiểu biết. Dr.Spiller Skinlab là địa chỉ thẩm mỹ viện hội tụ tất cả những yếu tố để làm nên thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín.

>>> Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín

Là hệ thống thẩm mỹ viện duy nhất của CHLB Đức tại Việt Nam, Dr.Spiller Skinlab là địa chỉ hội tụ tất cả những yếu tố để làm nên thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín.

- Hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện: Đến với thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab, khách hàng không cần mất thời gian hay chi phí cho việc đi lại, bởi cho đến nay, Dr.Spiller Skinlab đã phát triển thành hệ thống với 7 trung tâm tại các tỉnh và thành phố lớn trên toàn quốc.

- Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngàn: được dẫn dắt về chuyên môn bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Hữu Nghị – Trưởng khoa da liễu bệnh viện Quân đội 108, cùng các chuyên gia da liễu, thẩm mỹ không phẫu thuật hàng đầu thế giới như: Giáo sư Horst Liebl – Nhà sáng lập liệu pháp Demaroller – CHLB Đức, Tiến sĩ: Gerhard Hopfinger – Chuyên gia thẩm mỹ không phẫu thuật cao cấp của Dr.Spiller Biocosmetic- CHLB Đức, Giáo sư – Tiến sĩ: Katharina Dieser: Nhà sáng lập hãng Dược mỹ phẩm Alex-Cosmetic và giải pháp tái tạo da sau 5 ngày Herbal A –Peel (CHLB Đức)…

- Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế: Đến với TMV Dr.Spiller Skinlab, khách hàng được đội ngũ bác sĩ da liễu đầu ngành trực tiếp thăm khám và điều trị theo quy trình chuẩn quốc tế. Do đó, bạn sẽ không còn băn khoăn, lo ngại về yếu tố an toàn và hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm : Địa chỉ thẩm mỹ viện quốc tế

Các bài khác cùng chuyên mục: