Tự do sáng tạo


Roland GW-8 được ưa chuộng trước đây giờ đã được phát triển với phiên bản 2. Xây dựng trên nền tảng những tính năng ưa chuộng của khách hàng ở phiên bản 1, theo dõi chức năng thông minh, âm thanh hiện đại từ khắp nơi trên thế giới, và thể hiện phong cách âm nhạc tương tác, bản GW-8 2 cho biết thêm một phong cách mới cho phép bạn chỉnh sửa Styles cũng như tạo ra bài hát ủng hộ tương tác riêng của bạn. Đánh dấu của sự sáng tạo cá nhân của bạn trên cây đàn Roland GW-8 tuyệt vời này


Đổi mới trên phiên bản 2


- Phong cách Composer để tạo và tuỳ chỉnh các Styles
- Kiểu dáng mới cài sẵn thêm vào phiên bản 2
- NTA (Lưu ý Arranger) khi các ngón tay trên bàn phím rảnh có thể kiểm soát các chức năng công cụ cải biên từ số MIDI bên ngoài như Roland PK-5A MIDI bàn đạp (được bán riêng) và Roland V-accordions
- Tạo đà theo dõi nhịp điệu cho một trống phức tạp/ đồng bộ gõ.
- Chỉnh sửa SMF các tập tin và lưu chúng như một bài hát mới.
- Máy âm nhạc đương đại với động cơ âm thanh chất lượng cao 128-giọng nói bắt nguồn từ dòng sản phẩm âm thanh của Roland-module nổi tiếng.
- Đủ loại âm thanh hiện đại và ủng hộ phong cách thông minh, cộng với bổ sung các âm thanh và phong cách dân tộc từ khắp nơi trên thế giới.
- Tính năng bộ nhớ USB Player cho phép MP3 phát trực tiếp, WAV, AIFF, và SMF tập tin từ USB, Trung tâm Hủy bỏ tính năng tạo các tập tin âm thanh cho phép karaoke theo phong cách hát cùng.
-Thiết kế màn hình hiển thị đồ họa mới, cộng với phong cách nút Chọn, nút Sửa Analog, và D BEAM
- Phong cách Converter và trình tạo phần mềm Playlist bao gồm
+ Onboard 16-track sequencer để tiết kiệm màn trình diễn tương tác của bạn.

Đổi mới trên phiên bản 2


Bạn có thể dễ dàng tạo ra một phong cách mới hoặc tùy chỉnh một phong cách hiện tại bằng cách truy cập vào màn hình MAKEUP STYLE, sau đó thay đổi các âm thanh hoặc sửa đổi các âm thanh được sản xuất. MFX chuyên dụng (Multi Effects) cho Styles đang cung cấp, cho phép bạn áp dụng âm thanh MFX của phong cách độc lập từ việc thực hiện trên bàn phím.

Sound Engine Flagship với giao diện người dùng dễ sử dụng:


Roland cốt lõi với công nghệ âm thanh hàng đầu thế giới, GW-8 đối thủ bất kỳ nhạc cụ trên hành tinh với âm thanh biểu cảm phong phú, GW-8 đi kèm với hàng trăm của những âm thanh tươi nhất và quan trọng nhất được chọn lọc từ các mô-đun âm thanh hàng đầu của Roland. Ngoài ra để thiết lập âm thanh xác thực của nó, GW-8 được trang bị nhiều thiết bị điều khiển thân thiện với người sử dụng, chẳng hạn như BEAM D ý nghĩa và Sửa nút Analog, mà ngay lập tức điều chỉnh âm thanh để phù hợp với tính cách của bạn. GW-8 là hoàn hảo cho các ca sĩ nhạc sống người đóng nhiều vai trò trong các buổi biểu diễn của họ.


Sao Styles thông minh


GW-8 được thiết kế gói gọn với một bộ sưu tập khổng lồ các phong cách, đại diện cho một loạt các thể loại âm nhạc, từ đá đương đại, pop, dance, jazz và xa hơn nữa. Ngoài thư viện xuất sắc của âm thanh hiện đại và phong cách, GW-8 được trang bị với các nhạc cụ dân tộc và phong cách âm nhạc đích thực trong khu vực. * Mỗi phong cách sao lưu có bốn intros, bốn mẫu chính, và bốn progressions kết thúc để bạn có thể sắp sếp cho riêng mình theo phuong thức thủ công nhất.
* Style lựa chọn có thể thay đổi từ nước này sang nước khác. Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ nhà phân phối địa phương Roland của bạn.


Tính năng Máy nghe nhạc bộ nhớ USB


Một trong những tính năng mới phổ biến nhất của Roland được xây dựng vào GW-8: Máy nghe nhạc đa định dạng Song cho phép các dữ liệu âm nhạc được phát trực tiếp từ bộ nhớ USB Flash (chấp nhận MP3, WAV, AIFF, và định dạng SMF). Ngoài ra, các GW-8 của Trung tâm Cancel chức năng có thể giảm thiểu các giọng hát từ các bài hát chính trước khi ghi âm, rất tốt cho karaoke theo phong cách biểu diễn hoặc thực hành âm nhạc.


Chuyển đổi phong cách & Playlist Editor


Đi kèm với mỗi GW-8 là Roland Style chuyển đổi phần mềm cho máy tính, cho phép bạn chuyển đổi dữ liệu MIDI của bạn vào ủng hộ phong cách GW-8 thông qua việc thương mại có sẵn các thiết bị USB bộ nhớ Flash. Trình tạo Playlist để tùy chỉnh thứ tự của bài hát. Người dùng có thể dễ dàng tạo ra một Playlist dành riêng cho mỗi buổi biểu diễn.
>> Tham khảo: giá đàn organ roland


VIET THANH MUSIC CO., LTD
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM
Hotline: (08) 38304614 - 0909 046 613

Các bài khác cùng chuyên mục: