Chào bác sĩ. Tôi năm này 36 tuổi. Mắt của tôi đã nhỏ lại còn nhìn rất giau nua và có nhiều da mỡ thừa khiến chúng lúc nào cũng nhăn nhó và buồn. Tôi muốn thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc để mắt trẻ trung, sáng và mặt đẹp hơn. Nhưng tôi rất lo sợ không biết liệu phẫu thuật Cắt mí mắt có gặp phải biến chứng gì không? Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

(Nhung, Ninh Bình)

Trả lời:

Chào Nhung!Đôi mắt đẹp luôn nhận được cái nhìn thiện cảm của mọi người

Cảm ơn bạn đã gửi cấu hỏi “Phẫu thuật Cắt mí mắt có gặp phải biến chứng gì không?” đến cho Thẩm mỹ viện JW.

Cắt mí mắt có xuất xứ từ “siêu cường quốc về phẫu thuật thẩm mỹ” tiểu phẫu đơn giản nên các bác sĩ chỉ tiến hành gây tê tại chỗ mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.

Với kĩ thuật cắt mí mắt, hoặc bấm mí hàn quốc sau khi thăm khám kĩ càng, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Nên không có ảnh hưởng hay gây xâm lấn đến các dây thần kinh, các bộ phận xung quanh,…nên không có ảnh hưởng hay bất kì biến chứng nào trước và sau phẫu thuật.Sau khi cắt mí mắt, hoặc bấm mí hàn quốc bạn sẽ trẻ trung hơn

Đây là phương pháp cắt mí và bấm mí hàn quốctiên tiến nhất hiện nay, với những ưu điểm vượt trội mà phương pháp cắt mí thông thường khác không có được như :

+ Nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau đớn

+ Mắt 2 mí rõ, tự nhiên, không giả, lộ, trợn ngay lập tức.

+ Tồn tại vĩnh viễn và cam kết chất lượng như lúc ban đầu.

+ Dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên không cần cắt chỉ

+ Không sẹo bởi các đường mổ rất nhỏ nằm trùng với chân mày.

+ Cắt mí mắt là tiểu phẫu nhẹ nhàng nên hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Công nghệ Hàn Quốc an toàn tuyệt đối theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu 100% từ Hàn.Cắt mí mắt và bấm mí hàn quốc chỉ gặp phải các biến chứng nếu như bạn chọn nhần địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, bác sĩ không có tay nghề chuẩn Hàn Quốc, ….Và không thực hiện đúng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

Đến với JW, bạn sẽ không còn phải lo ngại đến những vấn đề trên bởi Thẩm mỹ viện JW là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có liên kết và chuyển giao 100% công nghệ từ BV thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc. Tất cả đội ngũ bác sĩ của JW đều có chuyên môn giỏi và làm việc theo đúng chuyên môn của mình nên cam kết chất lượng sau phẫu thuật cắt mí mắt đúng tiêu chuẩn của Hàn.

Các bài khác cùng chuyên mục: