Tôi đang làm ngân hàng, công việc luôn làm trên máy tính và cũng khá căng thẳng khiến vùng da tôi ngày càng xuống cấp, đặc biệt là vùng mắt. Đôi mắt tôi hồi còn trẻ đã không được đẹp cho lắm, giờ mới ngoài 30 mà nhìn vào đôi mắt nhăn nhéo của mình cứ như 40 rồi ý. Mình lo quá, cứ để như này mình cảm thấy rất ngại với những bạn cùng tuổi. Mình dự định đi cắt mí mắt vì nghe nói phương pháp này có thể giúp đôi mắt mình trẻ hơn và không để lại sẹo. Nhưng mình khá bận nên không biết cắt mí mắt bao lâu thì đẹp hoàn hảo?

Gấm, Bình Dương

Trả lời:

Chào bạn Gấm, bạn Gấm thân mến!Đôi mắt đẹp

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình có đôi mắt đẹp , bởi nó vừa là niềm tự hào vừa là điểm nhấn giúp cho khuôn mặt luôn tươi sang và tràn đầy năng lượng. Nhưng theo thời gian, dấu hiệu tuổi già bắt đầu lộ rõ và nhìn thấy rõ nhất vẫn là đôi mắt. Do đo, thẩm mỹ cắt mí mắt để loại bỏ nhưng nếp nhăn, da thừa, mỡ thừa, tạo mắt 2 mí là điều cần thiết để “níu” kéo tuổi xuân càng nhanh càng tốt.

Tất cả các thủ thuật vừa kể trên được gọi theo từ ngữ khoa học là cắt mí mắt. Đây được coi là giải pháp hoàn hảo, tối ưu để loại bỏ phần da và túi mỡ thừa vùng mí mắt để làm lộ ra phần mí mắt đã bị chặn bởi vùng da thừa bị sụp. Tuy nhiên, nếu bạn có mắt 1 mí, mí lót, hay mí ẩn thì bác sĩ sẽ thực hiện tạo nếp mí mới cho bạn.Sau tiểu phẫu nhẹ nhàng khoảng 1 giờ đồng hồ, đôi mắt già nua sẽ biến hóa thành đôi mắt trẻ trung hơn, linh hoạt hơn, nếp mí rõ ràng hơn và đặc biệt là tạo gương mặt bạn sự tươi trẻ trông thấy. Thực hiện cắt mí xong , bạn có thể về nhà tự chăm sóc để thuận tiện hơn. Ngoài việc kiêng kị một số điều theo lời dặn thì bạn vẫn đi lại và sinh hoạt bình thường, mắt chỉ hơi sưng nhẹ như vừa khóc. Và sau khoảng 7 ngày mắt sẽ ổn định, đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Tùy vào cơ địa của từng người, đôi mắt có thể sưng lâu hơn nhưng thông thường chỉ kéo dài căng lắm đến 10 ngày. Nếu công việc quá bận bạn vẫn có thể đi làm sau vài ngày nếu không ngại để người khác biết mình đã đi thẩm mỹ.Hiện thực đôi mắt 2 mí trẻ trung

Đường rạch siêu nhỏ được giấu sát dưới mí nên khó có thể nhìn thấy vết sẹo. Sau một thời vết sẹo này sẽ mờ đi nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng.

Thẩm mỹ viện JW hiện đang thực hiện công nghệ cắt mí mắt được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc nên JW tự tin mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp nhất, tự nhiên nhất và duy trì lâu nhất hiện nay.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Các bài khác cùng chuyên mục: