Niềng răng là phương pháp điều trị được nhiều người tin tưởng và lựa chọn với các phương pháp niềng răng hô, nieng rang thua, niềng răng móm,…. Sẽ giúp bạn có một hàm răng như mong muốn.
Trong đó niềng răng hô là phương pháp được rất nhiều người quan tâm, với số lượng lớn bệnh nhân mắc chứng bệnh này. Những câu hỏi được đặt ra như: Thời gian và chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền?
Niềng răng hô bao nhiêu tiền ?
Chi phí của phương pháp niềng răng hô phục thuộc vào bệnh nhân lựa chọn loại mắc cài điều trị nào, cấu trúc răng của bệnh nhân có phức tạp không? Mới có thể có một mức giá cụ thể được.
Dưới đây là chi phí của một số mắc cài thường gặp:
  • Niềng răng mắc cài Inox: 22 – 28 triệu.
  • Niềng răng mắc cài sứ: 30 – 36 triệu.
  • Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 36 triệu.
  • Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 32 – 45 triệu.
  • Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 120 triệu.
  • Niềng răng mặt trong: 90 – 120 triệu
Niềng răng hô mất bao lâu
Thời gian điều trị niềng răng hô thì dao động trong khoảng từ 1.5 – 2.5 năm với thời gian này bạn đã có được một hàm răng đẹp như mong muốn.
Sau thời gian này thường thì bạn sẽ được sử dụng thêm một loại mắc cài nữa đó là hàm duy trì, với hàm duy trì này bạn sẽ phải sử dụng từ 6 tháng cho tới 1 năm để giúp cố định và lành xương như vậy răng sẽ không chạy lại được nữa. Thời gian điều trị này tùy vào sự theo dõi của bác sĩ. Nhưng nếu phải điều chỉnh khớp cắn thì thời gian điều trị có thể sẽ lâu hơn.
Tất nhiên thời gian điều trị niềng răng sẽ được rút ngắn nếu bạn tuân thủ theo sự hướng dẫn, cách chăm sóc răng miệng và tới khám đúng hẹn.
Nguồn: Thời gian và chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền ?

Các bài khác cùng chuyên mục: