Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp phục hồi màu sắc thẩm mỹ cho hàm răng của bạn một cách nhanh nhất. Với những phương pháp làm trắng răng hiệu quả để bạn có thể tự tin hơn khi giao tiếp trong xã hội. Nhưng bạn cũng cần những lưu ý trước khi tẩy trắng răng như:
  • Bạn nên lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa để được các bác sĩ theo dõi quy trình tẩy trắng răng được đảm bảo an toàn nhất.
  • Cần phải loại bỏ vôi răng và đánh bóng sạch sẽ đồng thời cũng sử lý những chiếc răng sâu để cho việc tẩy trắng răng được hiệu quả tốt nhất.
  • Bác sĩ nha khoa phải có bước đánh giá màu răng và tình trạng răng miệng có đạt yêu cầu để tẩy trắng răng hay không.Đồng thời bác sĩ cũng sẽ hỏi xem tỉ lệ màu sắc mà bạn mong muốn như thế nào để bác sĩ cố gắng đạt yêu cầu cho bệnh nhân. Đối với trường hợp nhiễm tetracyline thì gần như rất khó có thể điều trị nhưng với trường hợp nhiễm tetracyline nhẹ thì vẫn có thể điều trị được.
  • Khi điều trị tại nha khoa bạn thường có cảm giác ê buốt, điều này rất hiếm khi gặp bởi hiện nay máy móc của hệ thống tẩy tráng răng tại nha khoa đều là những hệ thống ngắt nhiệt tốt nhất để giúp đảm bảo an toàn và thoải mái cho bệnh nhân khi điều trị.
  • Sự khó chịu và ê buốt mỗi khi tay trang rang là chuyện rất bình thường, bác sĩ sẽ cho bạn thuốc chống tê và bổ sung floud.
  • Khi tẩy trắng xong bạn có thể giữ được từ 1 – 3 năm hoặc có thể lâu hơn nếu bạn vệ sinh răng miệng đúng cách. Nếu người bệnh có những thói quen như hút thuốc, vệ sinh răng miệng kém, uống cafe nhiều thì khả năng răng bị sẩm màu lại là rất nhanh.
Từ những lưu ý trên chắc hẳn sẽ giúp bạn tự tin hơn để lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng là lựa chọn cho phục hồi thẩm mỹ cho chính mình.
Nguồn: Những lưu ý khi tẩy trắng

Các bài khác cùng chuyên mục: