Chuyên cung cấp lắp đăt và tôn tạo bo tich dien cửa cuốn các loại cho kh vực Hà Nội và các tỉnh phía bắc , bộ tích điện cửa cuốn đài loan , bộ tích điện austdoor , bộ lưu diện cửa cuốn Australia , bộ tích điện cửa cuốn HANOTECH , bộ tích điện cửa cuốn SANTECH , Bộ UPS Cửa cuốn YH , Bộ tích điện cửa cuốn PowerTech.....Phong phú về chủng loại , chúng tôi cung cấp tích điện cửa cuốn cho tất thảy các dòng Motor DC và Motor AC, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp vách tắm kính, sua dieu hoa tai ha noi, Đa dạng về kiểu dáng , thiết kế gọn ghẽ , dễ lắp đặt , thời gian lưu chờ từ 32h- 72h , tùy thuộc vào các model máy khác nhau


Giá bộ tích điện cửa cuốn: liên hệ

Các bộ tích điện cửa cuốn của công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt có chất lượng , nhưng giá cả hợp lý , chúng tôi nhiều model máy nên các bạn có thể chọn lựa sản phẩm cho thích hợp với nhu cầu dùng của gia đình hoặc cơ quan bạn , . ngoại giả công ty chúng tôi còn nhận sửa chữa cả thảy các loại bình tích điện cửa cuốn , bộ tích điện cửa cuốn , thay thế bình ắc quy cho bộ tích điện cửa cuốn . sau nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi nhận thấy rằng đẻ kéo dài tuổi thọ cho bộ tích điện thì sau thời khắc khoảng 2 tháng , bạn nên tắt điện nguồn di , rồi điều khiển cho cửa chạy 2 lượt , nhằm mục đích xả điện trong bình ắc quy , làm như vậy bình ắc quy không bị chai , kéo dài được tổi thọ của bộ tích điện cửa cuốn . rất mong nhận được sự hiệp tác của quý khách


Tính năng bộ tích điện cửa cuốn
Khi có điện lưới trong dải điện áp từ 170V - 240V máy tích điện cửa cuốn sẽ tự động nối điện lưới cho cửa và nạp điện cho ắc-quy.
Khi điện lưới mất hoặc bị sụt áp xuống dưới 160V bộ UPS Cửa cuốn sẽ tự chuyển mạch cho cửa dùng nguồn điện phát ra từ máy (điện áp lưới sụt xuống dưới 160V được coi là mất điện).
thời gian tích điện: 32 - 72giờ sau khi mất điện vẫn mở hoặc đóng được nhiều lần. ( Tùy Vào Model Máy )
thời khắc tích điện chờ nêu trên đạt được khi ắc-quy đã được nạp no và có nuôi bộ nhận điều khiển từ xa.
Trường hợp máy UPS Cửa cuốn bị quá tải: Do sử dụng vượt quá công suất cho phép của máy hoặc chập tải đèn đỏ sẽ sáng, máy sẽ tự khoá không phát điện. Trường hợp này máy không tự mở lại, phải tắt máy bằng công tắc trên mặt máy; thẩm tra dây điện đấu với Motor, rà soát Motor, tách chỗ chạm chập sau đó mở lại máy đèn LED sáng xanh, máy hoạt động thường ngày.

Chú ý sử dụng bộ tích điện cửa cuốn
Lắp đặt máy ở chỗ khô ráo thoáng khí, tránh những chỗ ẩm ướt, nước vào.
Khi dùng phải thường cắm máy vào điện lưới qua bộ nhận điều khiển từ xa của cửa.
Máy không dùng để lưu kho phải tắt công tắc nguồn. Bộ tích điện UPS Cửa cuốn Để lưu kho qúa 2 tháng phải cắm điện khoảng 12 giờ để nạp bảo dưỡng ắc quy.
ngoại giả chúng tôi nhận tu sửa và khắc phục mọi sự cố cuả cửa cuốn
Chúng tôi với hàng ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, đảm bảo khắc phục mọi sự cố; đem lại sự an tâm và thoải mái cho Bạn mọi lúc mọi nơi.

Gọi Ngay 0912.876.339 Để được tham vấn, hỗ trợ tốt nhất về giá và sản phẩm Máy UPS tích điện Cửa Cuốn

CÔNG TY TNHH sinh sản TM & XD VIỆT PHONG
ĐT :
04.3997.8085 - Hotline: 0912.876.339
Đ/C: 126 - 154 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: vietphong126@gmail.com
Website: g8window.com

Các bài khác cùng chuyên mục: