Bán khẩu trang giấy, mặt nạ chống bụi giá tốt nhất
Công ty Hành Tinh Xanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị bảo hộ, khẩu trang giấy, mặt nạ chống bụi, mặt nạ phòng độc…. với giá cả cạnh tranh chất lượng đảm bảo
Khẩu trang giấy hoặc khẩu trang ép bằng bông tổng hợp do Viện nghiên cứu KHKT Bảo hộ lao động và một vài cơ sở khác sản xuất cũng có hiệu suất lọc bụi không thua kém nhiều so với khẩu trang lọc bụi cùng loại của nước ngoài nên có thể dùng để phòng chống bệnh bụi phổi. Một số loại khẩu trang giấy của nước ngoài, có hiệu quả lọc bụi rất cao (99,9%), song thường chỉ để dùng một lần, chưa phù hợp với điều kiện trong nước. Khẩu trang lọc bụi nhẹ nhàng, tiện sử dụng, giá rẻ hơn bán mặt nạ, nên được nhiều người lao động chấp nhận sử dụng.

Bán mặt nạ chống độc : gồm 3 phần chính: Phần che mũi, mồm và một phần mặt có gắn các van thở, hộp lọc và dây đeo. Hộp lọc chứa các lớp giấy hoặc bông tổng hợp có tác dụng lọc bụi (phin lọc). Cũng có loại bán mặt nạ không có hộp lọc, phần che mũi mồm đồng thời làm chức năng của phin lọc bụi. Bán mặt nạ có thể lọc được các loại bụi to nhỏ khác nhau, thời gian sử dụng dài hơn khẩu trang, vì thế dùng được ở nơi có nồng độ bụi cao hơn. Song bán mặt nạ nặng, độ cản thị trường lớn và giá cả cao hơn so với khẩu trang. Do vậy nó thường chỉ được dùng ở những nơi có nồng độ bụi cao (nghiền đá, đóng bao xi măng...).
Không chỉ vậy khi công nhân tới công trường cần phải được trang bị mũ cứng bảo hộ, áo lưới phản quang để đảm bảo được sự an toàn cho người tham gia lao động và tránh được những rủi ro không đáng có.
Hãy đến với cửa hàng thiết bị bảo hộ của Hành Tinh Xanh chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm giá tốt nhất tại Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn bán lọ đựng nước rửa tay, xe đẩy, khay nhựa..
Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh
Địa chỉ: Tầng 4 - Hàn Việt Tower, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.36275955/ 36276040/ 36276041 - Fax: 04.36275956
TP. Hồ Chí Minh & các tỉnh phía Nam xin liên hệ:
Địa chỉ: 133 Tân Quý, phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001
It130htxphuong
khẩu trang giấy, thiết bị bảo hộ, mũ bảo hộ, mặt nạ chống độc

Các bài khác cùng chuyên mục: