Theo thông tư 22 của bộ thông tin và truyền thông thì đến ngày 1/3/2015 thì toàn bộ mã vùng số điện thoại của 59/63 tỉnh thành sẽ bị thay đổi, điều đó ảnh hưởng rất lớn đến các doanh nghiệp và mọi người vì phải thay đổi toàn bộ các loại giấy tờ của công ty có in số điện thoại như biểu mẫu , các ấn phẩm văn phòng v.v..
Công ty TNHH in ấn và quảng cáo Tam Hiệp là một trong những đơn vị chuyên in bao thư giá rẻ tại tphcm, chúng tôi chuyên thực hiện thiết kế, in ấn, và gia công thành phẩm với quy trình khép kín đảm bảo đạt chất lượng mỹ thuật cho sản phẩm cũng như giá thành cạnh tranh nhất cho khách hàng.
Ngoài việc in bao thư chúng tôi còn thực hiện các loại sản phẩm khác như biểu mẫu văn phòng(phiếu thu, phiếu chi, xuất nhập kho v.v....), tờ rơi quảng cáo, danh thiếp, catalogue, bao bì sản phẩm, túi giấy, tem nhãn v.v....).
Với phương châm " Tận tình tư vấn - thực hiện nhanh rẻ đẹp" chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn sự hài lòng nhất . Và để thực hiện việc hỗ trợ này chúng tôi xin cam kết thiết kế bao thư miễn phí cho các bạn có nhu cầu dù cho các bạn không thực sự muốn in cùng chúng tôi.
Để được tư vấn và thiết kế miễn phi các bạn vui lòng truy cập website www.insieure.net sau đó đăng ký làm thành viên để lại comment ở chuyên mục in bao thư giá rẻ tại tphcm để chúng tôi liên hệ lại hoặc gởi email cho chúng tôi qua chuyên mục liên hệ trên website
Và chúng tôi có thể in bất kể số lượng cho các bạn tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn chứ không nhất định phụ thuộc vào số lượng của chúng tôi, và chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho các bạn. Hi vọng chúng tôi có thể gặp gỡ các bạn trong thời gian gần nhát

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH in ấn và quảng cáo Tam Hiệp
Đ/C : 803/23/7 Huỳnh Tấn Phát, quận 7 , Tp.HCM
Hotline : 0938 616563 (24/7/365)
Skype : nhannguuyen26
Website : www.insieure.net - Email : info@insieure.net
Keyword : in bao thu gia re , in nhanh gia re

Các bài khác cùng chuyên mục: