Độn cằm bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?
Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi tên Tố Quyên hiện đang làm Thư ký Giám đốc. Công việc của tôi cần có chút ngoại hình và tôi cũng là người luôn yêu thích làm đẹp. Tôi đã từng thực hiện nâng mũi ở bên mình. Giờ tôi muốn đi độn cằm nhưng tôi không muốn sử dụng bất kỳ chất liệu nhân tạo nào vào cơ thể. Tôi đã tìm hiểu nhiều và được biết có phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân. Nhưng tôi chưa rõ về phương pháp này và độn cằm bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

(Tố Quyên, Q, Tân Phú)

Trả lời:

Chào bạn Tố Quyên! Bạn Quyên thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ của Thẩm mỹ viện JW.khuôn mặt đẹp (hình minh họa)

Một khuôn mặt thon gọn, quyến rũ không thế thiếu chiều dài vùng cằm. Tuy vậy, hầu hết người Châu Á đều mắc phải khuyết điểm cằm ngắn dẫn đến khuôn mặt hơi nặng nề và thiếu độ thanh thoát. Bởi vậy, công nghệ độn cằm ra đời đã đánh trúng vào nhu cầu đang thiếu hụt của chị em.

Thực chất độn cằm hiện có 2 phương pháp phổ biến: độn cằm bằng sụn tự thân hay còn gọi là trượt cằm và độn cằm bằng sụn nhân tạo. Cả 2 phương pháp này đều có chi phí khác nhau. Tuy vào từng trường hợp và tình trang khuyết điểm, thể trạng của bạn mà bác sĩ sẽ chọn cho bạn một phương pháp tốt nhất.

Bảng giá phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: độn cằm bằng sụn tự thân là 45 triệu VNĐ;

Sau khi tư vấn và thăm khám cẩn thận, bác sĩ sẽ nghe mong muốn của bạn để đưa ra giải pháp hợp lý nhất và mang lại kết quả đẹp nhất cho bạn. Độn cằm bằng sụn tự thân tức là sử dụng chính là xương cằm của bạn, bác sĩ dùng máy cắt xương siêu âm hiện đại để cắt xương chính và kéo dài ra, sau đó cố định chắc chắn thành một khối thống nhất.Vậy phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân là gì?Mô phỏng kỹ thuật trượt cằm

Ưu điểm của kỹ thuật này?

Điểm nổi bật nhất của kỹ thuật độn cằm bằng sụn tự thân là xương cằm được kéo dài và sau phẫu thuật một thời gian ngắn thì các tế bào xương sẽ tự động liên kết lại với nhau, nên chiếc cằm mới sẽ đẹp cùng với các đường nét mềm mại không khác gì cằm thật. Đặc biệt, kỹ thuật này không sử dụng bất kì vật liệu nhân tạo nên tránh được các biến chứng do dị ứng hay tự đào thải có thể xảy ra. Cằm giữ được hình dàng ban đầu bền lâu theo thời gian.

Các bài khác cùng chuyên mục: