Vỡ Nợ bán nhà quận 3 nhà nằm trên đường Sư Thiện Chiếu P. 6 đây là một ngôi nhà được nhiều người rất thích quý khách hàng biết vì sao không ? điều đầu tiên khi quyết định mua nhà có phải quý khách hàng sẽ quan tâm đến vị trí của căn nhà này. Căn nhà này sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi. Quận 3 là một quận trung tâm của thành phố rất thuận lợi trong việc kinh doanh mua bán. Huống hồ căn nhà này không những thuộc quận 3 nhưng nó còn năm trong khu đắc địa nhất của thành phố, nhà được dánh giá là đa tiện ích, đa ngành nghề Vip nhất Q. 3. Nhà nằm rất gần chợ bến thành và Công Viên Tao Đàn thuận lợi trong việc nghỉ ngơi và thư giản hằng ngày rất giúp ích cho cuộc sống của bạn.

Thông tin chi tiết về ngôi nhà cấp 4 này
Diện Tích: 9x23 đây là nhà cấp 4 nên có diện tích vô cùng rộng đặc biệt nó vừa được xây mới, vĩa hè gần nhà rộng 5m nếu quý khách hàng có xe hơi thì cũng có thể hoàn toàn an tâm.
Nhà thuận tiện ở, cho thuê, kinh doanh đa ngành đa nghề cho thuê lại cũng được.
Giá bán: Thật sự chủ nhà đang rất cần tiền nên chủ nhà muốn bán rẻ lại với giá 29 tỷ tuy nhiên nếu tính về giá trị thật sự thì căn nhà này có giá trị cao hơn số tiền này rất nhiều.
Quý khách hàng quan tâm đến căn nhà vui lòng liên hệ: 0913.519.882 – Anh Hải bán trực tiếp (Môi giới, các báo khác vui lòng không gọi) Xem nhà 24/24! Vẫn còn rất nhiều thông tin bán nhà quận 3, quận 1, bán nhà cấp 4 quận quận phú nhuận và bán nhà quận 10 đang chờ đón bạn đến để tìm hiểu và đặt mua. Những ngôi nhà mà Saigon Newland tìm hiểu luôn là những ngôi nhà chất lượng vị trí đẹp lại có giá tốt nên bạn hoàn toàn có thẻ an tâm.

Các bài khác cùng chuyên mục: