Đường Điện Biên Phủ là một con đường nhỏ hẹp xe cộ qua lại rất động đúc nhưng không thể phủ nhận rằng con đường này rất thuận lợi trong việc kinh doanh bên cạnh đó nơi đây cũng có rất là nhiều cây xanh tạo không gian mát mẻ vào buổi trưa. Từ đường Điện Biên Phủ bạn có thể đi đến các quận huyện trung tâm thành phố như quận 1, quận 10, quận Bình Thạnh. Đường Điện Biên Phủ cũng được xem là mọt con đường quan trọng của quận 3.
Thông tin bán nhà quận 3 đường Điện Biên Phủ
Ngôi nhà đang được bán này nằm ngay tại trung tâm Q3 rất thuận lợi trong việc giao thông( nhà nằm rất gần Ngã Tư Trương Định) như vậy thì ngôi nhà này có gì nổi bật hơn những ngôi nhà khác ngôi nhà này có một vị trí cực đắc địa vậy nó thuận lợn đến mức nào? nó nằm rất gần chợ nơi có đông đúc người qua lại thuận tiện trong việc mua bán vì gần chợ nên việc mua sắm của bạn cũng dễ dàng hơn rất nhiều dễ dàng lựa chọn nững mặt hàng mà mình yêu thích mà không phải tố công đi xa, gần với trường học giúp cho việc đưa đón con cái trở nên dễ dàng hơn đặc biệt bạn có thể kinh doanh văn phòng phẩm, Ngoài những điều kể trên thì ngôi nhà này còn có vài nét nổi bật khác mà chúng tôi không thể không giới thiệu đến quý khách hàng đang muốn mua ngôi nhà này. Nhà có diện tích rộng tiện làm KD nhà hàng, K/S, cao ốc văn phòng, trường học Quốc tế , SPA, hoặc có thể cho thuê mặt Bằng với giá cực cao.
Diện tích vượt trội 12X28, kết cấu hoàn hảo 3 Lầu,
Giá bán khởi điểm cho ngôi nhà này là 39 Tỷ bạn nghĩ sao về mức giá này có phải rất hợp lý không đó là vì gia chủ cần tiền nên mới bạn lại với mức giá đó nếu không thì chắc chắn mức giá này sẽ tăng lên rất cao.
Quý khách hàng quan tâm đến căn nhà vui lòng liên hệ xem “ Nhà Chính Chủ” : 0913 519 882 – Anh Hải bán trực tiếp (Môi giới, các báo khác vui lòng không gọi) Đảm bảo có thể dẫn quý khách hàng xem nhà 24/24. Hiện nay thì Saigon Newland vẫn đang nắm giữ rất nhiều thông tin về bán nhà quận 3 đẹp giá rẻ, bán nhà quận 1, quận phú nhuận và bán nhà quận 10 tùy theo nhu cầu của quý khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng một ngôi nhà như ý tốt hơn hết bạn nên liên hệ trực tiếp để nhân viên chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt hơn.

Các bài khác cùng chuyên mục: