Nói về vấn đề niềng răng thì hiện nay đang rất thịnh hành được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là giới trẻ vì ở tuổi teen các em đã biết về nhu cầu làm đẹp và sự thẩm mỹ. Thế nên một số bạn có hàm răng không như ý muốn nên tìm giải pháp chỉnh nha thích hợp với mình.

Với độ tuổi teen các bạn đang trong độ tuổi đi học nên còn phụ thuộc vào cha mẹ chu cấp tài chính nên không phải bạn nào muốn đi niềng răng là đi được ngay, đôi khi có bạn cần thuyết phục cha me để được đi chỉnh nha. Vấn đề dẫn đến việc phải thuyết phục cha mẹ là niềng răng bao nhiêu tiền ?

Hiện nay nha khoa đã xây dựng khá nhiều nên nha khoa nào cũng có dịch vụ niềng răng thế nhưng về giá cả không phải là giống nhau hoàn toàn. Và sau đây là bảng giá niềng răng để các bạn tham khảo.Niềng răng mắc cài Inox 22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 32 – 38 triệu.
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ 32 – 45 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear 40 – 55 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner 35 – 55 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong 90 – 120 triệu.

Nhìn vào bảng giá trên các bạn có thể thấy có nhiều loại niềng với giá khác nhau nên các bạn có thể lựa chọn loại nào cho phù hợp với mình. Trong đó có loại niềng răng mắc cài Inox là loại niềng răng mắc cài kim loại với chi phi thấp nên khá đông bệnh nhân lựa chọn loại này.

Nguồn: Giá ưu đãi với niềng răng mắc cài kim loại

Các bài khác cùng chuyên mục: