Chào bác sĩ! Em được biết bên mình có phương pháp nhấn mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt 2 mí, nhìn rất tự nhiên. Em đang muốn đi “cải tu” đôi mắt 1 mí xấu xí mà không biết nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền và mất bào lâu thì lành?

(Hồng Quế, 24 tuổi)

Trả lời:

Bạn Hồng Quế thân mến!đôi mắt tươi xinh

Bạn đang buồn rầu với cặp mắt một mí, mí lọt hay mí mắt không đều mà ba mẹ đã tặng cho bạn. Bạn đựng vội lo lắng nghĩ mình sẽ sở hữu đôi mắt không ưng ý vĩnh viễn. Bởi ngày nay, ngành thẩm mỹ sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt như mong ước chỉ với một lần thực hiện duy nhất. Xin giới thiệu đến bạn, công nghệ nhấn mí Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí hiện đại bậc nhất hiện nay.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW đã và đang áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Với những kiến thức được lĩnh hội sau khi tu nghiệp nhiều năm tại Hàn, các chuyên gia thẩm mỹ tại JW đã mang đến niềm vui cho rất nhiều khách hàng khi giúp họ sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, tươi trẻ và vô cùng tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc thường là dịch vụ cho những bạn còn trẻ do đó, nhiều khách hàng thường hay thắc mắc về vấn đề nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Với phương châm phát triển bền vững, số lượng phải đi cùng chất lượng, uy tín tạo nên thương hiệu do vậy, JW luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất cùng với chi phí dịch vụ phù hợp nhất. Để thực hiện 1 ca nhấn mí Hàn Quốc trọn gói tại JW sẽ có giá giao động từ 15 – 18 triệu.

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê mắt, dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyển giao từ BV JW Hàn luồn chỉ tạo liên lết da và cơ nâng mi theo đường mí xác định sẵn.

Các bài khác cùng chuyên mục: