Chính thức ra mắt ngày 10/03/2015, website game dành cho mobile của img cung cấp hàng loạt những tựa game quyến rũ cho phép chơi trực tiếp trên trình duyệt của mobile hoặc máy tính bảng của bạn! Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn luôn thể loại game mới đang thịnh hành trên thế giới, đó là Game HTML5.

Game HTML5 là game có thể chơi trên nhiều thiết bị khác nhau, từ máy tính cá nhân cho đến các thiết bị di động, máy tính bảng mà không cần phải tải game về hay cài đặt bất cứ phần mềm nào. Chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet là bạn có thể chơi các game html5 một cách dễ dàng.


http://taigamemobilevl.com/ – Thế giới game mobile đỉnh cao
Đến với taigamemobilevl.com, bạn sẽ được tham gia vào những trò chơi mới nhất và hot nhất trên thế giới được cập nhật đều đặn hàng tuần. Với số lượng game phong phú và nội dung hấp dẫn, từ các tựa game kinh điển dành cho giới văn phòng như: Ai là triệu phú, Pikachu, Đuổi hình bắt chữ cho đến những game nổi danh trên thế giới như: Plants vs Zombie, Xếp kim cương,… kiên cố sẽ đem đến cho bạn những phút giây trải nghiệm đầy thích thú.


loại thể game phong phú và đa dạng

Bạn có thể xem thêm và chơi các game HTML5 khác tại đây

Khuyến cáo: Để chơi game một cách tốt nhất trên điện thoại di động và máy tính bảng, bạn nên dùng trình duyệt Chrome để truy cập và chơi các game trên taigamemobilevl.com.

Nếu điện thoại của bạn chưa cài đặt trình duyệt Chrome, bạn có thể tải về và cài đặt trình duyệt Chrome ăn nhập với thiết bị của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: