Có rất nhiều công thức kem trộn tắm trắng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà và hiệu quả thu được không kém bất kỳ kem trắng da cao cấp chính hãng. Chỉ cần chịu khó chuẩn bị và thêm một chút kiên trì là bạn có thể tự có được sòng mỹ phẩm tự nhiên dưỡng da hàng ngày đó nhé.

Công thức kem trộn tắm trắng đơn giản sau đây với bột gạo, dầu dừa và sữa tươi dưới đây sẽ cho bạn thêm một mẹo nhỏ làm kem tắm trắng an toàn, vừa tiết kiệm chi phí spa mà kết quả lại vô cùng ấn tượng:CÁCH TRỘN KEM TRẮNG DA BẰNG DẦU DỪA, BỘT CÁM GẠO, SỮA TƯƠI
Đây là những sản phẩm được đánh giá cho tác dụng tuyệt vời khi làm đẹp. Khi những tinh chất này ngấm sâu vào da để loại bỏ hắc sắc tố gây thâm sạm cho làn da kích da trắng hồng tự nhiên. Bạn có thể chế loại kem trộn này như sau:

Chuẩn bị:
  • Dầu dừa
  • Bột cám gạo
  • Sữa tươi
Cách làm kem trộn tắm trắng

Lấy dầu dừa, sữa tươi trộn đều với cám gạo để tạo thành hỗn hợp sệt dùng để làm trắng da.

Cách sử dụng:

Xoa đều kem trộn đã được điều chế lên da và massage nhẹ nhàng để thẩm thấu tinh chất vào sâu bên trong. Dầu dừa sẽ giúp loại bỏ tế bào da chết, cám gạo làm sạch da, sữa tươi sẽ nuôi dưỡng da làm chúng trở nên nhẵn mịn tươi sáng hơn.

Những lưu ý nhỏ khi dùng kem trộn tắm trắng

Kể cả bạn có sử dụng các loại kem trắng da cao cấp chính hãng thì cũng có một số điểm cần lưu ý. Do kem trộn tắm trắng và các công thức làm đẹp da hiện tại thường có thêm tác dụng làm sạch bụi bẩn và tế bào chết trên da, nên đồng thời cũng đặt da vào tình huống dễ chịu tác hại môi trường hơn do lớp bảo vệ bên ngoài đã bị mòn đi khá nhiều.

Do đó, sau khi dùng kem trộn tắm trắng nên chú ý dùng thêm kem trắng da có khả năng cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da. Nêu kem dưỡng da có tác dụng chống mắt thì sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Chúc bạn có làn da đẹp như ý!

Các bài khác cùng chuyên mục: